RIM bổ nhiệm Rob Orr vào vị trí Giám đốc điều hành tại Vương quốc Anh và Ireland

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 21/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  Research In Motion (RIM) đã chính thức bổ nhiệm Rob Orr vào vị trí Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh mới tại Anh & Ireland. Ông sẽ đảm nhận chức vụ này vào ngày 1 tháng 9 năm 2012 tới đây.

  Rob hiện là Phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, và đã làm việc cho RIM hơn sáu năm. Trong thời gian đó, ông đã góp công lớn trong việc phát triển và biến các khu vực EMEA trở thành một phần quan trọng trong mục tiêu kinh doanh toàn cầu của RIM. Làm việc trên cương vị mới, Rob Orr sẽ gặp nhiều thách thức mới của việc duy trì và xây dựng trên đà kinh doanh mạnh mẽ tại các thị trường Anh và Ireland.

  Việc bổ nhiệm Rob Orr vào vị trí Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh mới tại Anh & Ireland là một phần trong kế hoạch giữ vững và đảm bảo đội ngũ lãnh đạo cấp cao của RIM ở châu Âu là tối ưu nhất trong chính cấu trúc nhân sự để hoàn toàn tập trung vào việc thúc đẩy thị trường điện thoại thông minh BlackBerry 7 và BlackBerry Mobile Fusion, chuẩn bị và sẵn sàng cho sự ra mắt của BlackBerry 10 vào quý I của năm 2013. Stephen Bates, người trước đây là Giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh tại Vương quốc Anh và Ireland, sẽ đảm nhận một vai trò mới là Giám đốc điều hành tại khu vực châu Âu.

  Nguồn: N4BB
   
  Tags:
Đang tải...