RIM bị hack vì giúp điều tra vụ bạo loạn ở London

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi trungif, 12/8/11.

Chia sẻ trang này

 1. trungif Member

  Tham gia:
  20/3/11
  Số bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Các điều tra viên có thể sử dụng thông tin thuê bao di động để đưa ra bằng chứng kết tội những kẻ bị tình nghi gây ra vụ bạo loạn ở London (Anh).

  >> BlackBerry Messenger được dùng trong bạo loạn ở London

  Sau khi xem xét vụ việc, các chuyên gia cho hay cảnh sát có thể xem lại nội dung các tin nhắn cũng như địa điểm chúng được gửi đi để phục vụ công tác điều tra . Tuy nhiên, họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tra cứu lại toàn bộ khối lượng thông tin lưu trữ khổng lồ tại các công ty viễn thông.

  [​IMG]
  Hình ảnh blog của BlackBerry bị hack

  Mới đây, nhà sản xuất BlackBerry đã thông báo sẵn sàng hợp tác với các cơ quan chức năng để truy ra chủ các thuê bao di động có liên quan tới vụ việc trên. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi có thông tin về việc dịch vụ BlackBerry Messenger được phát hiện là công cụ chính để các nhóm bạo loạn sử dụng tại London tuần qua.

  Ngay sau khi nhận được thông tin về động thái của RIM, các hacker đã có hành động trả đũa. Blog chính thức của "dâu đen" Inside BlackBerry bị tấn công bởi một nhóm có tên “TeaMp0isoN”. Nhóm hacker đưa ra lời đe dọa, nếu RIM “dám” làm như vậy, họ sẽ cho công khai toàn bộ dữ liệu về nhân viên của công ty, bao gồm tên, địa chỉ nhà riêng và số điện thoại.

  Hiện tại, London luôn được đặt ở trạng thái báo động cao với 16,000 cảnh sát túc trực trên các tuyến phố để ngăn chặn các vụ bạo động mới.

  (vtc)
   
  Tags:
 2. MitDac24581

  MitDac24581 Member

  Tham gia:
  6/1/11
  Bài viết:
  242
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9700 ATT
  Theo mình thì tác giả nên đổi lại tiêu đề bài viết cho chính xác với nội dung bài viết. Blog bị hack chứ đến website của RIM cũng còn chưa động đến được, nói gì đòi hack BIS với BES.

  Title giật gân quá mà nội dung thì...

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. pcstar

  pcstar New Member

  Tham gia:
  12/8/11
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  BB Model:
  8820
  oh. ghê wa. mình mún tập hack thử
   
 4. trungif

  trungif Member

  Tham gia:
  20/3/11
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  bài viết mình cũng chỉ lấy nguồn khác và bê nguyên si nên tiêu đề cũng giữ nguyên, với lại mình thấy cũng chẳng có lý do gì để thay đổi bởi vì tiêu đề đâu có đi sai với nội dung. Blog của RIM thì cũng là RIM, tiêu đề đâu có ghi là "Website của RIM" đâu...
   
 5. MitDac24581

  MitDac24581 Member

  Tham gia:
  6/1/11
  Bài viết:
  242
  Được thích:
  5
  BB Model:
  9700 ATT
  Vâng, em ghi rõ "tác giả bài viết" mà. Bác có phải tác giả bài viết đâu, việc gì phải động lòng. Bác chỉ là tác giả bài Copy/Paste thôi mà =))

  Đọc bài này em liên tưởng đến bàn "Mr. Wet bị lộ hàng". Thấy title, lao vào đọc tưởng anh Wet lộ... cái gì đó, hoá ra là trong tấm ảnh anh ấy lộ vết muỗi cắn đêm qua. Uh thì vết muỗi cắn ấy đúng là nằm trên body của anh ấy, lộ ra là "lộ hàng" rồi, có gì sai đâu =))

  Just for fun, các bác đừng ném đá em tội nghiệp :D

  --- Added at 12/08/2011, 14:22 ---

  Dù sao em vẫn tin tưởng vào khả năng bảo mật của RIM. Ghét nỗi là vì cái "bảo mật" đấy mà hầu hết ứng dụng đều phải chạy qua BIS hoặc BES. Cả thế giới chat Yahoo hay vào Facebook tự do, mình BB là phải đăng ký BIS mới dùng được :(
   
 6. trungif

  trungif Member

  Tham gia:
  20/3/11
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  động lòng gì bác... thứ nhất mình nghĩ là bác nói mình sửa nên giải thích là tại sao mình không sửa, thứ hai là mình cũng có ý kiến là tựa đề "tác giả bài viết" không có gì sai cả nên cũng không cần "tác giả bài viết" cũng phải sửa...Ah còn nếu bác thực sự muốn tiêu đề cần phải sửa thì có thể liên lạc trực tiếp tới "tác giả bai viết"
   
 7. mrkun&blackberry

  mrkun&blackberry Member

  Tham gia:
  18/6/11
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  1
  Cắn lưỡi nó còn chưa hack được BIS
   
Đang tải...