TP.HCM review mua hàng ở Mobigo shop 599 LHP

Thảo luận trong 'Đánh giá - Xây dựng thương gia' bắt đầu bởi PhamVu83BB, 25/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. PhamVu83BB New Member
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  25/8/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  1
  Vào một ngày đẹp trời cách đây vài ngày , bé bự PP của mình lăn đùng ra bất tỉnh nhân sự vô phương cứu chữa nên đành kiếm 1 e 9700 chữa cháy tạm nhấc cái laptop ra khu hùng vương ngồi tìm chổ bán thấy ngay địa chỉ 599 LHP Q10 bốc máy gọi ngay sau câu chào hỏi đầu cô NV nghe đt liền cho mình nghe những câu hỏi kiểu , "A hỏi gì???","hết roài còn 9780","a đang gọi bên 599",... theo 1 thái độ rất ư là khó chịu trong đt có cầu còn kiểu nói trỏng :))) nhưng thoai kệ đành lết xác đến xem , vừa bước ra khỏi quán CF thì hỡi ơi cái con PCX nó củng ngủm mất cả buổi mới phi qua được,đến nơi hỏi xem 9780 vì khi gọi điện được biết 9700 đã hết, đứng lựa máy một hồi thì có 1 bạn bán hàng nữ nhìn xinh đấy nhưng khuôn mặt thì gần như k thấy cười, :))) còn 1 bạn nữa nhìn mặt dễ thương cao hơn bạn kia tý xí nói chuyện nhỏ nhẹ nhưng bạn ý bận tiếp khác khác nên đành nói chuyênĩ1oi71 bạn nữ "khó chịu" kia. khi mua máy thì hỏi 1 số vấn đề thì đc tặng ngay cái thái độ khó chịu lên giọng => bó tay,câm nín. thêm phần 2 con 9780 k đc đẹp nên đành thôi. trời thì mưa nghĩ củng chán đời nên phi đại qua Mobigo 94 THĐ xem có vớt vát được gì không, qua đây thì máy đẹp hơn tý đỡ trầy hơn quạn trọng hơn là thái độ niềm nỡ hơn bên kia, không bị gằn giọng khi "ý kiến". Một hồi loay hoay thì củng có máy nghe gọi mừng hết lớp k uổng công bay vòng vòng
  p/s mình ko có ý dìm hàng mobigo nhưng các bạn nên cải thiện thái độ tý với khách mình không quá khó khăn nhưng thái độ rất quan trọng khi muốn bán hàng mong các bạn ngày bán càng đắt và phát triển
   
  Sửa lần cuối: 25/8/16
  Tags:
  shikadao thích bài này.
 2. mobigo

  mobigo Member

  Tham gia:
  6/12/13
  Bài viết:
  52
  Được thích:
  44
  BB Model:
  Q5
  Chào anh PhamVu83BB,

  Đầu tiên Mobigo xin cám ơn anh đã ủng hộ sản phẩm bên shop, và cám ơn anh đã góp ý chân thành về thái độ của nhân viên. Mobigo thành thật xin lỗi đến anh và sẽ xử lý thái độ của nhân viên nghiêm khắc để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Xin cám ơn anh.
   
 3. deeeaaaath

  deeeaaaath New Member

  Tham gia:
  20/2/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  97-99-PP
  bữa nay rảnh vô tình đọc dc topic này nên cũng xin góp ý xíu về mobigo, tất cả cũng chỉ mong mọi người tốt hơn thôi nhé:
  1. mình biết đến bb qua mobigo, vì lúc đó ở trọ gần bên thd nên một buổi chiều 2015 đi bộ qua ch thd để mua máy bb 9930. mình dc cho coi 1 máy, thấy hơi xước nên hỏi máy coi máy khác: ok. máy khác đẹp hơn nên mình lấy luôn. lần này thấy rất tốt, 9 điểm.
  2. do mình dư máy nên có đưa Ba mình máy này xài, sau 7 tháng về nhà b gặp lại thì máy hư rồi ( xướt và hư cảm ứng, nứt màn ), do Ba mình làm hư. mấy hôm sau mình có mang máy qua thd coi vì muốn mua con 9780 vì pin ngon, mình cũng mang con đt hư theo để coi có thu lại dc gì k, mình xác định là chủ yếu lên mua máy ( hôm đó mình lên sg mua đt, sau khi mua con s7 ở đường cmt8 thì ghé mobigo mua thêm 978 ), vào ch thì mình đưa đt hư ra rồi hỏi a kĩ thuật có thu lại dc gì k, phải nói là lúc đó a kĩ thuật nhìn mình và tỏ thái độ ko thoải mái, a đó nói đt hư quá k thu lại dc, mình cũng vẫn đứng đó nên a đó cắm nguồn cho đt lên hình rồi sau đó cũng nói k thu lại dc... và đưa máy cho mình... khá bị đơ các bạn ạ, đúng là k thu máy cũ lại dc thì cũng nên tiếp khách hay hỏi khách có cần gì nữa k... đằng này thì lại như vậy, mình cảm thấy buồn rồi chào rồi đi ra luôn, vài hôm sau mình cũng mua dc e 9700 và bán dc xác e 9930 cho một bạn chơi bb ở thủ đức, bạn đó bạn 9700 trắng 700k, thu xác 993 dc 200k, vậy mình bù 500k, a e nói ch mua bán nhanh gọn... đến h 9700 vẫn còn nằm cạnh mình mỗi đêm, máy dep 99% k lỗi lầm gì nhé.
  3. cuối năm ngoái sau khi kiếm dc 1 ít và đang phân vân classic hay pp, mình lại bỏ qua tất cả và ghé mobigo thd coi, mình thích chỗ này vì đường thd thoáng đãng và ch nằm ở chỗ mát mẻ tiện đường của mình. ghé ch mình hỏi coi classic vì mình muốn mua classic hơn. mình hỏi classic like new, có 1 a nào đó, mình k nghĩ là kĩ thuật mà cũng k phải bán hàng... cho mình coi máy, máy có dính sơn hay cái gì mày vàng vàng sau nắp lưng và mình muốn coi thêm máy nữa nên hỏi còn máy nào k, a đó nhận lại máy thứ 1 và đưa mình con máy khoảng 95%, xướt nhiều và rất xấu, mình nhận máy và hỏi lại máy này là like new hả a, đó nói đúng rồi !!!, shock lần 2 vì máy như vậy 95% chưa tới mà nói like new... mình hỏi còn máy nào nữa k thì a đó nói hết rồi, mình tính chuyển qua coi bb pp vì thấy có con pp trưng trong tủ nhìn đẹp quá... nhưng rất tiếc là a đó sau khi nhận lại máy từ mình thì như k muốn tiếp mình nữa nên mình cứ thế đứng đó vài s tự đấu tranh là có nên coi pp k, rất buồn vì thái độ đó nên mình chào rồi nói nữa khác ghé. nói chung là bán hàng mà chẳng muốn bán và hỗ trợ khách gì hết... vài hôm sau mình cũng mua dc 1 e pp từ 1 ch khá, giá cũng vậy nhưng mà mình hỏi máy là ngta đưa máy cho mình coi và lựa thoải mái...
  4. tự dưng muốn làm lại con 9900 vì muốn ra đường nghe gọi cho thoải mái... đắn đo lắm cuối cùng 1 ngày đầu năm lại ghé mobigo để coi, mình cũng muốn coi 981 nên ghé coi luôn, 981 thì k ưng nên mình mua 990, lần này thì bt, cũng dc con máy khá đẹp. khá thích vì mua dc máy đẹp.
  5. đang phân vân classic trưng tủ cho đủ bộ mà cứ đắn đo vì những lần trước, k muốn bị như lần 2 và 3, đi mua máy mà mang cục khó chịu về.
  vậy thôi hết h rảnh rồi, ai cũng cần thay đổi để tốt hơn, chúc may mắn tất cả các bạn.
   
 4. hoahongtim78890

  hoahongtim78890 New Member

  Tham gia:
  5/2/17
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  up top nào
   
 5. huyenfin

  huyenfin New Member

  Tham gia:
  3/4/17
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  1
  BB Model:
  uk
 6. shikadao

  shikadao New Member

  Tham gia:
  11/4/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  Q10
  nếu một người phàn nàn thì mình ko để ý lắm tại khách khó tính nhưng thêm vài người phàn nàn thì chủ shop phải coi lại nhân viên của mình rồi, biết là các bạn mệt, các bạn bận nhưng khi làm nv bán hàng thì thái độ luôn là điểm cộng thể hiện sự tận tâm với cv hay ko, còn bạn ko thích bán hàng thì nghỉ tìm việc khác khỏe hơn lương cao hơn mà làm. Thật sự nhiều người luôn có thái độ phó mặc chống đối ko bao giờ thành công được bởi họ ko dám ko can đảm dứt bỏ cái thứ họ ko thích để theo đuổi cái mình muốn.
   
Đang tải...