Review kem triệt lông tận gốc Kalo có tốt không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tudaika0019, 14/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019 Member
  BB Model:
  123123

  Tham gia:
  29/3/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Kem triệt lông kalo là sản phẩm triệt lông được rất nhiều người sử dụng, nhất là Cả nhà gái. Dù vậy tất cả bạn vẫn chưa đích thực hiểu rõ về sản phẩm này, trong bài viết này chúng tôi sẽ sản xuất các thông tin có ích về về sản phẩm này cho Các bạn .

  1 . Tìm hiểu về kem triệt lông kalo

  Kalo là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn ko cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp vào nang lông, trung hòa các yếu tố căn bản nhu yếu đối với công đoạn mọc lông làm lông không thể mọc lại nữa. Sulfur là 1 nguyên tố cấp thiết cho giai đoạn mọc lông. Những chiết xuất hữu cơ có trong sản phẩm ngăn cản sự hình thành lưu huỳnh, cho nên ngăn không cho lông mọc trở lại.
  Kem triệt lông vĩnh viễn kalo có các dạng sau: Dạng kem (Kalo Lotion – hai oz / 60 ml) và dạng xẹp (Kalo Spray 4 oz/120 ml) có chất lượng và hiệu quả ức chế lông mọc như nhau. Dạng kem 60ml dễ dàng phục vụ các vùng da nhỏ như mặt, vùng nách hay bikini, còn dạng ghẹ 120ml thích hợp chuyên dụng cho các vùng da rộng như tay, vùng chân/đùi, lưng hay bụng.
  [​IMG]
  hai .Cách tiêu dùng kem tẩy lông Kalo

  cách dùng kem triệt lông kalo như sau: Trong vòng 24h sau khi wax, bạn bôi Kalo 3-4 lân (mỗi lần phương pháp nhau khoảng vài tiếng để sản phẩm có thời gian thẩm thấu vào da). Bạn tiếp tục bôi thêm 3-4 lần nữa sau khi 24h tiếp theo. Sau ấy , bạn không cần bôi thêm bất kỳ lần nào nữa cho tới tận lần wax tiếp theo.
  Sau khi waxing lông xong, khi gốc chân lông được wax kéo lên, lỗ chân lông sẽ hở, bởi thế những thành phần có trong KALO sẽ dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong và giúp xoá sổ nang lông. Thông thường sau mỗi lần tiến hành waxing lông thì những sợi lông sẽ mảnh đi 10-30% do nang lông đã bị sản phẩm ức chế, tiêu diệt . Dù rằng sản phẩm này không có tác dụng tiêu diệt đám lông , các sợi lông vẫn sẽ mọc lại, không những thế sẽ mảnh và yếu hơn. . Sau vài lần wax, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt. Tiêu dùng sản phẩm này mất tương đối nhiều thời kì , thường nhật phải mất nửa năm mới xoá sổ được khoảng 50% đám lông và muốn tiêu diệt hết phải mất khoảng một năm, và cần dùng liên tiếp, ko được ngưng tiêu dùng.
  dùng bí quyết triệt lông tại nhà bằng kem triệt lông kalo mất khá đa dạng thời kì và chỉ xoá sổ được khoảng 50%, vì thế bạn có thể áp dụng 1 khoa học triệt lông ưu việt hơn, ấy chính là dùng công nghệ triệt lông Nano Light.
  3.Triệt lông công nghệ Nano Light

  Triệt lông công nghệ Nano Light là thế hệ laser mới dùng những công nghệ triệt lông sáng tạo bằng thông số mặc định, có thể phân biệt được 5 mẫu da và 3 màu lông khác nhau, trong khoảng đó tự động điều chỉnh bước sóng cho thích hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp triêt hết sạch lông, ngăn dự phòng tình trạng mọc lại và ko gây khô da.
  ko đau rát: công nghệ tiên tiến này còn có mặt tiếp xúc điều trị bằng đá quý sapphire làm cho lạnh ở 0°C tạo điều kiện cho thời kỳ điều trị ko đau rát, không tổn thương da.
  Tiết kiệm thời gian: nếu các công nghệ triệt lông trước đó chỉ triệt tiêu một nang lông trong 1 lần thì với kỹ thuật Nano Light có thể phá hủy hàng trăm nang lông một lần, kể cả các nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4-6 lần.
  Chúc bạn chọn được phương pháp dòng bỏ lông phải chăng nhất cho mình.
   
  Tags:
Đang tải...