ResearchInMotion: tiếp phần 2 đi bác ơi, ngòi hóng mòn dép từ tối qua đến giờ chưa muốn đi ngủ ... hihi![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
[Review] BlackBerry Q10 màu trắng
Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry 10' bắt đầu bởi ResearchInMotion, 5/5/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 5/7
chipintel_li Active Member
Vậy vỡ mộng rồi,9900 e đang dùng đây nhung muốn sang đấy làm em z10 kiểu này thì chán quá,
ResearchInMotion thích bài này.
Màu trắng, thật là sexy quá đi màKhung thép bắt mắt và chắc chắn. Và thích mặt sau nhám như trên chứ k thích vân carbon
![]()
ResearchInMotion thích bài này.
Quả thật nhìn quả màn hình vuông trông cứ hài hài, mất các phím chức năng và điều hướng thấy thiếu thiếu sao đó. Nhưng mà quả bàn phím qwerty thì nhìn kiểu gì cũng đẹp, chết mê chết mệt bb cũng vì điều này. Chụp ảnh quá đã, đẹp thế.
ResearchInMotion thích bài này.
http://html5test.com/results/mobile.html
Thằng Tizen 2 nó đang Upcoming với 492 point + 16 kìa bác. BB10 lại có đối nữa rồi![]()
ResearchInMotion Super Moderator
Tizen 2 nó nằm ở bên Beta, đang phát triển và ra mắt sau. Tạm thời BlackBerry 10 vẫn đứng đầu!
Em này quá đẹp so với quy định
Chắc chắn sẽ đạt giải thiết kế điện thoại đẹp nhất trong năm thôi
ResearchInMotion thích bài này.
9k9 thì mang sang vẫn dùng ngon nhécòn có lướt web blah blah đc hay ko thì mình chịu nhé
mình mang em 9k8 sang mà vẫn dùng ok nghe gọi, nhắn tin :v ko vào mạng
ResearchInMotion thích bài này.
Bác chủ cho em hỏi khả năng chơi nhạc qua Headphone của em nó có ổn không ạ, so với Z10 và Bold 9900 thì thế nào ạ, em giờ chỉ còn mỗi con Bold 9k, dù có sl4x và walkman Z rồi nhưng em vẫn nghe nhạc trên Bold 9k, em thích cái âm mộc mạc của nó, Bass và âm trường không được trải rộng và có chiều sâu như máy walkman nhưng được cái gọn gàng và speed rất tốt, em khoái cái bass như thế hơn!
Hôm rồi em có đọc thông tin đâu đó thấy nó có nói là máy Blackberry sử dụng chíp Wolfson và trình chơi nhạc của Sandisk, khổ cái là dốt tiếng anh lên không hiểu rõ lắm, nhưng em thấy chất âm của con Bold em đang nghe có nhiều nét giống với âm của dòng máy nghe nhạc Sansa của Sandisk!![]()
chipintel_li Active Member
Bác ResearchInMotion cho hỏi về chức năng call chút, nó có trễ như trên z10 hiện tại không ạ ???![]()