Toàn quốc Răng sứ emax có tốt không

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghayhoang, 28/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghayhoang Member
  BB Model:
  bb passport silver

  Tham gia:
  19/12/18
  Số bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  1. kỹ thuật bọc răng sứ răng sứ Emax?
  hiện nay, có hai công nghệ cung ứng răng sứ Emax

  • Răng sứ emax được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM được gọi là emax Zir CAD. Với cấu tạo 1 lõi phía trong là zirconia được một thể bằng máy, lớp ngoài được phủ 1 lớp sứ emax, hoặc cũng có thể tiện trực tiếp các mẫu răng từ zirconia nguyên khối gọi là răng sứ full zirconia
  • Răng sứ được cung ứng bằngcông nghệ nén (Press) được gọi là Emax Press, tạo nên trong khoảng khối sườn sứ Lithium – Disilicat.
  Răng sứ Emax có ưu thế nổi trội tậu thấy ngồi không nhiều cái sứ đấy chính là tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Ở dòng răng sứ kim loại hoàn toàn ko có những phản ứng này.

  hai. Ưu, nhược điểm của 2 dòng răng EXMA?
  1. Răng sứ emax Zir CAD (Emax Zirconia)
  – RẲNG SỨ E.MAX ZIRCAD THUỘC loại RẲNG SỨ ko kim loại CÓ ĐỘ THẨM MỸ VÀ ĐỘ BỀN ko KÉM CERCON, CERCON HT HAY VENUS …, RẲNG TOÀN SỨ E.MAX ZIRCAD ĐƯỢC 2 TẬP ĐOÀN NHA KHOA IVOCLARVIVADENT – LIECHTENSTEIN phân phối HÃNG NHA KHOA nổi tiếng bậc nhất toàn cầu.
  – ƯU ĐIỂM: CŨNG GIỐNG NHƯ các dòng RẲNG THUỘC hàng ngũ RẲNG không kim khí, RẲNG TOÀN SỨ EMAX ZIRCAD CAO. ngoài ra, DO sườn khung SỨ tiêu dùng kỹ thuật NHUỘM MÀU, NÊN cùng VỚI một KHOẢNG MÀI, ĐIỀU CHỈNH RẲNG NHƯ NHAU THÌ RẲNG TOÀN SỨ EMAX ZIRCAD CÓ ĐỘ TRONG VÀ ĐẸP ngẫu nhiên HƠN những cái RẲNG SỨ sử dụng nguyên liệu ZIRCONIA KHÁC (NHƯ CERCON, KATANA…)

  – Được đúc ra trong khoảng những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic), răng toàn sứ EmaxZizCAD cải thiện được độ bền cao và màu sắc sinh động như răng thật. Phôi sứ thủy tinh của răng kháng nứt gẫy rẻ, có tính thẩm mỹ cao ngay cả tình cờ cần phủ sứ. cộng với đó, sứ phủ nano kết hợp 1 phương pháp tối ưu có đặc tính như men thật tạo nên hiệu ứng quang đãng học dẫn truyền phản xạ khác xạ ánh sáng như răng thật.

  – Lớp sườn cấu tạo bởi Zirconium oxide (e.max ZirCAD) với kĩ thuật nhuộm màu khuông đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại.

  – ko gây đen viền nướu như răng sứ kim loại nha khoa
   
  Tags:
Đang tải...