TP.HCM Răng implant có tồn tại lâu như răng thật không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghieu1763, 13/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. trunghieu1763 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  15/6/17
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Răng implant là giải pháp tối ưu nhất trong phục hình răng bị mất. Vì phải bỏ ra thời gian khá lâu và phải trải qua các ca tiểu phẫu để cấy ghép răng implant mà nhiều người lo lắng về độ bền của răng implant.
  [​IMG]Răng implant
  Thực tế thì khi đã gắn implant thành công và hoàn tất thì trụ implant đã được tích hợp vào trong xương hàm, lúc này trụ implant đã hoàn toàn thay thế một chân răng thật nên nó sẽ đảm bảo các chức năng hoàn toàn như răng thật. Do đã tích hợp vào xương nên răng implant có thể tồn tại lâu như răng thật. Cùng nha khoa Ngọc Trai tìm hiểu thêm về phương pháp trồng răng implant qua những thông tin chi tiết bên dưới.
  Xem thêm: chi duong den nha khoa ngoc trai
  Răng implant là gì?

  Implant là một chân răng giả, làm bằng Titanium được cấy vào trong xương hàm giúp nâng đỡ cho mão răng sứ bên trên. Đây là một phương pháp giúp phục hình cho các vị trí mất răng. Phương pháp này đảm bảo không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh răng bị mất.
  [​IMG]Phương pháp giúp phục hình cho các vị trí mất răng
  Răng implant có ưu điểm gì vượt trội

  • Ngăn ngừa tiêu xương do mất răng vì trụ chân răng đã cố định vào trong xương hàm và có tác động ăn nhai hằng ngày.
  • Kỹ thuật tối ưu nhất vì không phải mài răng và lấy tủy răng như khi làm cầu răng sứ.
  • Khắc phục những nhược điểm của hàm giả tháo lắp (không cố định, cảm giác thiếu tự tin vì dễ bị rơi, chức năng ăn nhai kém, tổn thương các răng mang móc cố định hàm…)
  • Hoàn toàn giống răng thật về thẩm mỹ cũng như chức năng.
  • Đem lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.
  Khi nào cần cấy ghép implant?

  Khi bạn bị mất một răng, nhiều răng thậm chí là cả hàm, bạn đều có thể áp dụng phương pháp trồng răng implant nha khoa Ngọc Trai tối ưu này để khắc phục.
  Trường hợp bị mất răng do sâu răng quá nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến tuỷ và không giữ được răng thì nên nhanh chóng phục hồi lại chức năng của răng bằng phương pháp trồng răng implant.

  Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất và tối ưu nhất hiện nay. Chỉ khi nào bạn không có điều kiện tài chính cũng như thời gian để làm răng implant thì mới nên thực hiện các loại phục hình khác như cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp.
   
  Tags:
Đang tải...