Toàn quốc Ra mắt trang Fanpage chính thức Công ty dịch vụ MobiFone khu vực I - Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Gia Quan, 26/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. Gia Quan Member

  Tham gia:
  6/12/17
  Số bài viết:
  782
  Được thích:
  9
  Nhằm chia sẻ thông tin khuyến mại, kết nối – chăm sóc khách hàng, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực I chính thức ra mắt trang Fanpage của công ty.
  [​IMG]
  Fanpage như 1 kênh tương tác hỗ trợ kết nối nhanh nhất giữa Công ty với quý khách hàng với tôn chỉ: Trung thực – Nhiệt tình – Kịp thời – Thân thiện. Như vậy, từ nay khách hàng, đối tác của Công ty có thể nhấp chuột vào đường dẫn https://www.facebook.com/vas1.vn để “Like & Share” trên Fanpage Facebook và cập nhật các thông tin mới nhất về:
  - Các chương trình khuyến mại hấp dẫn mới nhất của MobiFone
  - Cung cấp chi tiết các thông tin về gói cước, dịch vụ tiết kiệm, phù hợp
  - Được tư vấn Chăm sóc khách hàng (CSKH) trực tuyến nhanh chóng, toàn diện

  Tất cả các thắc mắc của khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của MobiFone giải đáp và hỗ trợ theo tinh thần của nhà mạng số 1 về công tác Chăm sóc khách hàng.
  Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 1 – Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là đơn vị hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực Viễn thông & Công nghệ thông tin - Truyền hình - Phân phối & Bán lẻ - Đa dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã có bước chuyển mình vô cùng quan trọng, mang tính chiến lược và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ - Viễn thông nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng hiện nay.

  Để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ thông tin vui lòng inbox trực tiếp Fanpage MobiFone Hà Nội để được hỗ trợ.
  #Mobifonehanoi
  #Mobifonehanoiketnoidailau
   
  Tags:
Đang tải...