Hải Phòng Ra mắt nền tảng thương mại điện tử Catback

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuvanco, 9/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuvanco Member

  Tham gia:
  19/12/18
  Số bài viết:
  182
  Được thích:
  0
  Catback, nền tảng mua sắm hoàn tiền, vừa được ra mắt tại VN để đáp ứng nhu cầu mua sắp trực tuyến ngày càng tăng cao.

  [​IMG]
  Người dùng truy cập vào Catback để mua hàng, tiến hành đặt hàng
  Mời bạn tham khảo: Một số thông tin chi tiết về mã giảm giá Lazada

  Hiện tại, mua sắm online ngày càng phát triển và trở thành xu thế mới thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê của Bộ Công Thương, ước tính các sàn thương mại điện tử (TMĐT) đang xử lý hàng triệu đơn hàng mỗi ngày. Theo Sách Trắng TMĐT VN, người tiêu dùng đã bắt đầu chi tiêu nhiều hơn khi mua sắm online với mức chi trung bình một năm khoảng 4,3 triệu đồng.

  Những năm gần đây, hoàn tiền (cashback) đang là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đưa ra để thu hút khách hàng. Catback là một nền tảng mới đưa ra giải pháp này. Tính đến thời điểm hiện tại, Catback đã liên kết thành công với nhiều thương hiệu mua sắp như Shopee, Tiki…, đem đến tỷ lệ hoàn tiền cao, có thể lên đến 25%.

  Về cách thức hoạt động, Catback liên kết các trang TMĐT. Khi khách hàng mua sắm thành công, thương hiệu đã liên kết sẽ trả lại cho Catback một khoản tiền gọi là tiền hoa hồng bán hàng vì Catback đã giới thiệu khách hàng đến mua hàng. Catback trích lại một phần trong hoa hồng này để hoàn lại cho khách hàng. Thông qua đó, Catback đặt ra mục tiêu thu hút để thay vì mua trực tiếp từ trang TMĐT, người dùng truy cập vào Catback để mua hàng, tiến hành đặt hàng.

  Từ 1-2 ngày sau khi hoàn thành giao dịch, hệ thống sẽ cập nhật ở mục “Tiền chờ duyệt”số tiền dự kiến hoàn lại mà khách hàng có thể nhận. Tùy thuộc vào chính sách của các thương hiệu thời gian chờ duyệt có thể từ 45-90 ngày. Sau khi đối tác duyệt hoàn tiền, Catback sẽ cập nhật tiền về tài khoản của người dùng ở mục “Tiền có sẵn”. Nếu “Tiền có sẵn” đủ 100.000đ người dùng có thể rút về tài khoản ngân hàng cá nhân.

  Nguồn: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/ra-mat-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-catback-1284688.html
   
  Tags:
Đang tải...