Toàn quốc Quy trình lắp ráp cầu nâng trạm rửa xe

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi doquyen1992, 12/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. doquyen1992 Member

  Tham gia:
  21/7/16
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  sau thời điểm đã chọn mua nhu cầu khu công nghiệp của bản thân mình một giàn nâng rửa xe ô tô vừa ý có thể là Cầu nâng rửa xe Ấn Độ hoặc Cầu nâng số 1 trụ VN phụ thuộc vào sở thích cùng tình trạng tài chính của mọi người. Điều mà quý khách thường hoặc chăm sóc đặc biệt là kiến thiết nền móng Cầu nâng một trụ như thế nào, việc gì để trước cùng việc gì để có thể Sau, cần được lưu ý những gì trong quá trình cây dựng nền mòng và lắp ráp ty ben nâng rửa xe ô tô. Để các bước vận hành cùng dùng Cầu nâng rửa xe trong tương lai Chưa hẳn gặp sự cố.

  quá trình thiết kế nền móng Cầu nâng rửa xe

  Trướt tiên các bạn phải định vị vị trí lắp đặt ty ben cầu nâng số 1 trụ . Thực chất của cầu nâng số 1 trụ rửa xe là rất có thể xoay được 360o điều này giúp mọi người trong thời gian xịt gầm hay rửa xe không hẳn mất công di chuyển và đi lại mà rất có thể đứng yên 1 chổ. Chính vì như thế tùy theo diện tích mặt phẳng hiện có của những mọi người là rộng hay hẹp mà khách hàng chọn một trong những 2 chiến thuật sau:

  phương án 01 Xoay được bàn nâng 360o diện tích mặt bằng cần lắp Cầu nâng rửa xe thoáng rộng có diện tích trên 42 m2 : các bạn định vị tâm cầu nâng số một trụ những tường ít nhất 3.5 mét ( phòng tình huống những xe 16 chổ Transit, Printer khi lên cầu hoàn toàn có thể xoay bàn nâng 360 độ mà không lo luận điểm va chạm vời tường )

  phương án 2 cố định bàn nâng: Do diện tích S mặt bằng hạn chế khách hàng định vị tâm cầu nâng số 1 trụ các tường ít nhất số một.5 mét

  sau khi đã định vị được địa điểm lắp đặt triển khai đào số một hố sâu tối thiểu 2.5 m, rộng một,2 m2 . Nếu tình hình địa chất tại nơi đào hố là đất thịt thì không có luận điểm gì xảy ra. Còn lớp địa chất là đất cát, xốp,... Có nước thì phương án tốt nhất là nên thả ống bi xuống với bơm hết nước ra ngoài. Tiến độ này bên Công Ty mình luôn nhu cầu kỹ sư xuống đo lường với hổ trợ kỹ thuật nhu cầu thợ hồ kiến thiết.

  [​IMG]

  các thông số kỹ thuật trên đã hoàn thành bạn triển khai đổ Bê tông đáy Dưới cho khoảng cách từ lớp bê tông đáy ( Lớp bê tông đáy phải phằng với Mac bê tông phải cao: Mac 250 ) đến mặt phẳng nền cốt 0 thao tác về sau là 2.16 m bằng chiều dài ty ben nâng rửa xe chờ khoảng 3 - 5 ngày nhu cầu lớp Bê tông cứng mới có thể lắp ty ben xuống được.

  Khi lớp bê tông đáy đã cứng tiến hành hạ ty ben nâng rửa xe xuống Sau nhu cầu ty ben phải thẳng đứng. Đổ thêm một lớp Bê tông dày khoảng 300 - 500 mm nhằm cố định và thắt chặt lại phần dưới ty ben Cầu nâng rửa xe .

  >>>Xem bài viết: Lưu ý khi thi công hố móng cầu nâng 1 trụ cho tiệm rửa xe

  Khi lớp bê tông gia cố lại phần đế ty ben cầu nâng 01 trụ đã cứng lại thực hiện lắp đường ống dầu thủy lực từ ty ben đến bình dầu theo khoảng cách chuẩn mức là 4 m, nếu những bạn có nhu cầu đặt bình dầu xa hơn vậy thì phải báo trước hoặc chuẩn bị trước ống kẽm phi 49 mm.

  hoàn thành quá trình trên tiến hành đổ 01 lớp xà bần hay cát lấp xuống hố Dưới cho khoảng cách còn lại từ lớp xà bần/ cát lên trên mặt phẳng cốt 0 là 800 mm. Lớp trên cùng đổ số 1 lớp bê tông thắt chặt và cố định lại phần bên trên của ty ben. Như vậy ty ben chỉ cần gia cố bằng bê tông 2 đầu nhằm tiện lợi cho việc tháo dở, dịch chuyển đến vị trí khác.

  Gia cố phần ty xong thực hiện lắp phần bàn nâng vào ty ben.

  hoạt động thử tải chuyển nhượng bàn giao cho người tiêu dùng
   
  Tags:
Đang tải...