Hà Nội Quy trình dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp của dfc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi diemdfc, 2/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. diemdfc New Member

  Tham gia:
  2/1/19
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Quy trình thu hồi nợ của 1 công ty xử lý nợ chuyên nghiệp đúng pháp luật như thế nào bạn có biết không, dưới đây Công ty thu hoi no của dfc sẽ tư vấn với một số bạn, quy trình đòi nợ thuê của các công ty xử lý nợ cũng như DFC hiện nay.

  - https://thunodfc.vn/cong-ty-thu-hoi-no/

  [​IMG]
  1, Viết thư thông báo nợ

  -, trong quá trình đòi nợ không thể thiếu được quá trình viết thư đòi nợ, tuy đơn giản nhưng lại đem lại hiệu nghiệm cao, đây như 1 bức thư nhắc nợ vậy, để cho con nợ hiểu bạn đang trong quá trình tiến hành thu nợ rất bài bản.
  Viết thư chỉ cần ngắn gọn. Viết thư bằng giấy dày, trơn. Trành chất thải tế nhị đoạn văn bản bằng chữ in đậm. Đừng mắc lỗi khi trính tả khi viết sẽ làm mất sự chuyên nghiệp

  2, Kỹ năng đàm phán để thu hồi nợ kết quả

  Quá trình đàm phán thu hồi nợ có thể được chia làm nhiều thời kì. Tùy từng thời kì chúng ta sử dụng một vài kỹ năng đàm phán khác nhau. Để đàm phán mạng lại hiệu nghiệm hạn chế, bạn nên tham khảo một số kỹ năng sau:

  - cấp độ thăm hỏi:

  Khi đến hạn thanh toán mà khách nợ vẫn “im hơi lặng tiếng” chúng ta có khả năng gọi điện, gửi mail hoặc thư, đánh tiếng rằng công ty có chính sách tài chính chặt chẽ và khách nợ cần tôn trọng. Việc thăm hỏi này được tuân thủ trên tinh thần nhắc nhở nhẹ nhàng và thông cảm với sự không nhanh trễ của khách nợ, đồng thời gia hạn một giai đoạn thanh toán cụ thể (thường trong 1 tuần).

  -Giai đoạn Nhắc nhở:

  Sau khi đã gia hạn tăng cường, nhưng khách nợ vẫn chưa chịu thanh toán, chúng ta có thể nhắc nhở ở thời kì mạnh hơn. Nhưng vẫn nên tỏ ra thiện chí, tin tưởng vào khách nợ.

  3. Giai đoạn khởi kiện đòi nợ thuê

  - nếu quá trình đàm phán không được, Tiến hành một vài thủ tục hoàn thành hồ sơ để thu hồi nợ cho khách hàng, đàm bảo thu được hồi nợ 1 phương án kết quả nhất.
  DFC chỉ thu phí khi đòi được công nợ cho khách hàng DFC hợp pháp và đòi nợ kết quả nhất hiện nay.

  Xem thêm: https://thunodfc.vn/quy-trinh-tien-hanh-khoi-kien-doi-no-cua-dfc/
   
  Tags:
Đang tải...