Hà Nội Quạt tăng áp hút khói tầng hầm Cơ điện VIMAX hoạt động sở hữu động cơ bền bỉ, êm ái

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 9/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. hoatuoionline Member
  BB Model:
  8767

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  791
  Được thích:
  0
  Quạt tăng áp hút khói tầng hầm Cơ điện VIMAX hoạt động sở hữu động cơ bền bỉ, êm ái


  các mục tiêu chính của hệ thống điều áp (tăng áp và hút khói)

  mục tiêu của việc lắp Quạt tăng áp hút khói tầng hầm và các đường ống dẫn gió, các cửa cấp, những van đóng mở, những cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển. của bất kì hệ thống điều áp nào cũng là giữ cho khói và khí độc phương pháp xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đấy với thể thoát hiểm hoặc tìm tới trú ẩn an toàn.

  An toàn cho con người: bảo kê tính mạng con người trong các giả dụ có hỏa hoán vị bằng những lối thoát hiểm hoặc các nơi ẩn núp tạm được điều áp.

  Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì các trục thang máy hay cầu thang bộ phải nên được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói trong khoảng tầng bị cháy lúc tầng bị cháy sở hữu hay ko với hệ thống điều hòa.

  bảo kê tài sản: Sự lây lan của khói vào trong các khu vực mà tại ấy đựng đồ vật có trị giá, dụng cụ xử lý dữ liệu và vật dụng khác mà đặc biệt mẫn cảm khi có khói, thiệt hại phải cần được giảm thiểu.

  Nguyên lý của hệ thống tăng áp cầu thang:

  Hệ thống nâng cao áp cầu thang trong các tòa nhà bao gồm Quạt tăng áp hút khói PCCC, quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm tuyến phố ống dẫn gió, những cửa cấp, các van đóng mở, các cảm biến, tủ cấp nguồn và điều khiển.

  chức năng đặc biệt của hệ thống này nhằm mục tiêu để khói và lửa không vào thang bộ được thì cột áp trong cầu thang cần cao hơn trong hành lang. Chính vì vậy nên sở hữu quạt tạo sức ép cao sản xuất ko khí vào cầu thang. Người (già yếu và khỏe) đều có thể đẩy được cửa để vào cầu thang bộ (cửa này ko được khóa bao giờ). Cửa cầu thang là cửa chống cháy (chịu nhiệt và chịu lửa khoảng 1 hay 2 giờ) sẽ mang bản lề thủy lực tự động đóng lại và một phần do áp lực trong thang mạnh sẽ đóng cửa liên tiếp.

  [​IMG]


  phục vụ nồng nhiệt, nhanh chóng và hiệu quả

  cung cấp rất nhiều thông tin về sản phẩm

  trả lời ngoài mặt lắp đặt quạt theo đề xuất của khách hàng.

  Đưa ra các biện pháp hợp lý nhằm đem lại những trị giá vượt trội.

  Thi công an toàn, tiết kiệm giá bán, quạt ly tâm tăng áp cầu thang đáp ứng tiến độ thi công như đã được ký hợp đồng trong hợp đồng.

  Chúng tôi sẽ bảo hành sau lắp đặt cho quý vị tối thiểu 12 tháng.

  không những thế chúng tôi còn là doanh nghiệp chuyên sản xuất hệ thống hút bụi chính hãng

  địa chỉ sở hữu chúng tôi để được giải đáp và tương trợ nhanh chóng
   
  Tags:
Đang tải...