Toàn quốc Quảng Cáo Gì Trên Cốc Cốc Cho Hiệu QUả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hieunv1996, 22/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. hieunv1996 New Member
  BB Model:
  srdfgh

  Tham gia:
  13/6/16
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Lĩnh Vực Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Cốc Cốc
  Công cụ tìm kiếm cốc cốc cũng được cơ số người Việt Nam sử dụng đó. Cho nên chớ có nói là quảng cáo Cốc Cốc không hiệu quả. Chỉ là xét về mặt bằng chung thì quảng cáo trên Cốc Cốc thì không thể qua mặt Google- cái này là hiển nhiên. bài viết này, với vị trí một người đã sử dụng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc sẽ đưa ra nhận định chung về quảng cáo Cốc Cốc, cụ thể là nên quảng cáo gì trên cốc cốc. Còn nếu bạn muốn xem, muốn hiểu quảng cáo cốc cốc là gì thì vào bài viết này đọc nhé: Quảng Cáo Cốc Cốc Là Gì- Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Như Thế Nào. Dưới đây chỉ là cảm nhận cá nhân, nếu có sai sót gì mong các bạn đừng gạch đá
  [​IMG]
  Sơ lược về quảng cáo cốc cốc thì có tất cả 3 loại quảng cáo.
  Quảng cáo banner (Cái này to nhất nè)
  Quảng cáo tìm kiếm (Công cụ tìm kiếm của cốc cốc)
  Quảng cáo icon (Phía dưới cùng khi mở newtab)
  Trong 3 loại quảng cáo trên thì quảng cáo banner luôn xuất hiện với người dùng cốc cốc và nó là "trọng điểm" của cái tab mới, nó đập vào mắt đầu tiên bởi cái ảnh quá to, đẹp và bắt mắt. Và đây cũng là quảng cáo hiểu quả nhất - cái này cốc cốc nói
  Quảng cáo icon thì cũng không hiệu quả lắm. Mình dùng chả mấy khi mình sờ đến đống icon đó cả :))
  Còn cái quảng cáo search thì cũng không cao ạ, bởi lẽ đa số người dùng sài công cụ google search, nếu là người dùng hiểu biết tí họ sẽ đổi ngay không dùng cốc cốc tìm kiếm. Vì vậy cũng tiếp cận ít hơn.
  Cho nên mà nói, tớ cam kết cái quảng cáo banner sẽ lợi hại hơn google rất nhiều( so sánh về tỷ lệ tương tác với khách hàng). Mình nói vậy chứ không phủ nhận tác dụng của 2 loại quảng cáo kia đâu ạ.

  Bởi lẽ nó hiệu quả nên chi phí quảng cáo cái này cũng khá cao nhé. Bạn xem chi tiết Báo Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Cốc Cốc-Bảng Giá Quảng Cáo Cốc Cốc để hiểu rõ hơn nhé. Bài có rồi tớ không viết lại.

  Còn về quảng cáo banner, ở đây mình chỉ nói về quảng cáo banner thôi ạ. Thì như ở trên nói rồi đó. tỷ lệ tương tác với khách hàng rất cao. Như vậy, nếu thương hiệu bạn quảng cáo có phạm vi khách hàng rộng lớn (nghĩa là hầu hết người dùng internet quan tâm)- đại loại vậy ạ. thì hiệu quả sẽ thật xứng đáng với chi phí bỏ ra.
  Mình ví dụ nhé. Mình chạy quảng cáo webgame, và mình lựa chọn Cốc Cốc để chạy quảng cáo. Bởi lẽ webgame của mình phục vụ người Việt thôi. Mà giải trí, chơi game là cái mà ai cũng cần sau nhiều giờ làm việc. cho nên khách hàng của mình có thể nói là hầu hết người dùng internet rồi. Đây chỉ là một ví dụ của mình và là lĩnh vực mình chạy quảng cáo nên mình hiểu rõ về nó.

  Trên đây là bài viết của mình về Quảng Cáo Cốc Cốc- Cách Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Hiệu Quả. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Mời các bạn chia sẻ thêm ạ
   
  Tags:
Đang tải...