Toàn quốc Quản lý kho hàng hiệu quả hơn với phần mềm Abit

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Havi159258, 22/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. Havi159258 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  15/12/20
  Số bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho Abit

  Quản lý nhiều kho hàng cùng lúc
  Thông thường những đơn vị có mô hình kinh doanh lớn thì hàng hóa sẽ để ở nhiều kho hàng khác nhau. Thật khó khăn trong việc kiểm tra hàng hóa còn hay hết ở mỗi kho. Kéo theo đó là việc xuất điều chuyển hàng hóa đến các kho thiếu hàng gặp khó khăn. Đừng quá lo lắng, Abit sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.

  Với phần mềm Abit, bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng trăm gian hàng trên một giao diện. Việc quản lý kho tập trung sẽ giúp cho tất cả các kho kiểm soát được việc xuất, nhập hàng. Kho nào tồn, kho nào thiếu từ đó điều chuyển hàng sao cho hợp lý.

  [​IMG]

  Đăng tải hàng loạt sản phẩm bằng file Excel
  Xuất, nhập hàng là một khâu vô cùng quan trọng mà bất kể đơn vị kinh doanh nào cũng phải thực hiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Tuy nhiên, đây cũng là khâu dễ gây thất thoát hàng hóa nhất nếu không được quản lý chặt chẽ. Hiểu được điều đó, Abit sẽ hỗ trợ giúp bạn khâu nhập kho trở nên đơn giản, dễ quản lý hàng hóa hơn.

  Nếu số lượng sản phẩm bạn muốn nhập lên đến hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì tính năng nhập hàng loạt sản phẩm sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Bạn có thể tải cập nhật với các trường thông tin như: mã hàng, mã gốc, mã kế toán, tên sản phẩm,đơn vị tính, giá nhập, giá bán lẻ, giá đại lý, trọng lượng (Gram), số lượng, hình ảnh, mô tả sản phẩm,...

  [​IMG]

  Quản lý hàng tồn kho theo biến thể của sản phẩm
  Nếu đơn vị của bạn kinh doanh một mẫu sản phẩm theo nhiều màu khác nhau. Thì Abit sẽ hỗ trợ bạn quản lý hàng hóa theo biến thể của sản phẩm đó. Nghĩa là sẽ dựa vào màu sắc của sản phẩm, kích thước (size),.. của sản phẩm. Đây là một tính năng không thể thiếu đối với một công cụ hỗ trợ quản lý kho hàng. Bạn có thể dùng thử tại đây.


  Quản lý sản phẩm theo mã hàng riêng biệt
  Phương pháp quản lý hàng hóa phổ biến nhất hiện nay đó chính là quản lý hàng bằng mã sản phẩm (mã vạch). Khi thêm sản phẩm vào kho hàng bạn có thể tự tạo mã sản phẩm cho hàng hóa của mình. Mã sản phẩm tối thiểu 1 ký tự và tối đa 50 ký tự. Ngoài ra đơn vị kinh doanh có thể cài đặt Mã gốc hoặc mã kế toán tùy theo cách quản lý. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng máy quét để quản lý sản phẩm theo mã này.

  [​IMG]

  Quy trình tạo đơn nhập hàng đơn giản
  Phần mềm hữu ích sẽ giúp tạo đơn mua hàng dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tự thêm hoặc lựa chọn nhà cung cấp, chọn sản phẩm, điều chỉnh số lượng hàng hóa. Mỗi lần nhập hàng phần mềm sẽ giúp tính giá vốn và quản lý hàng hóa theo giá này. Đây là hình thức quản lý giúp việc lập báo cáo lợi nhuận cuối kỳ dễ dàng.

  Cùng với việc quản lý nhập hàng hóa thì công nợ với nhà cung cấp cũng sẽ được phần mềm cập nhật liên tục. Khi thanh toán hóa đơn thành công cho nhà cung cấp thì phần công nợ này cũng sẽ được giảm trừ tương ứng. Dựa vào điều này bạn cũng sẽ có kế hoạch quản lý dòng tiền ra vào trong quá trình kinh doanh.

  Tích hợp giao hàng với các đối tác vận chuyển nhanh chóng
  Cùng với việc nhập hàng Abit cũng cập nhật số liệu hàng hóa xuất đi ngay sau khi đơn hàng được tạo. Những đơn hàng được tạo, hệ thống Abit sẽ đẩy sang 1 trong 6 đối tác vận chuyển tích hợp sẵn trên phần mềm. Tùy vào đơn vị mà bạn được lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể xem được mức cước phí, thời gian dự kiến giao hàng của từng đơn vị vận chuyển.

  [​IMG]

  Trên đây là những tình năng cần có của một công cụ quản lý kho đối với lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ như vậy thì đừng ngần ngại đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm trong 15 ngày nhé.

  Liên hệ: 024.6674.8888
   
  Tags:
Đang tải...