Hà Nội Quản lý chuỗi cửa hàng và những khó khăn thường gặp phải

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi leha234561, 28/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. leha234561 New Member

  Tham gia:
  8/1/21
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Phần mềm quản lý bán hàng Abit giúp bạn kiểm soát tất cả hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh khác nhau ngay trên một ứng dụng điện thoại. Theo dõi từ xa quản lý tất cả các đầu việc về tình hình kinh doanh của chi nhánh. Quản lý nhân viên, đối tác, khách hàng dễ dàng. Tự động tổng hợp báo cáo tài chính, quản lý chuỗi nhiều cửa hàng hiệu quả, ngăn chặn thất thoát, tiết kiệm thời gian.

  Những khó khăn thường gặp phải khi quản lý chuỗi cửa hàng?
  Thất thoát tài chính

  Vấn đề hàng đầu trong kinh doanh chuỗi là lỗ hổng về quản lý tài chính. Quản lý một cửa hàng đã khó, quản lý nhiều cửa hàng thì bài toán càng khó hơn gấp bội. Người chủ làm sao để kiểm kê chính xác tình hình doanh thu, lợi nhuận từng cửa hàng? Không để xảy ra thất thoát, sai lệch? Bài toán tài chính đòi hỏi sự chính xác, chặt chẽ, không thể chỉ dựa vào lòng tin con người, phó mặc cho các quản lý cửa hàng và các file báo cáo excel.

  Thất thoát hàng hóa
  Nhiều quản lý chuỗi cửa hàng cafe, quản lý chuỗi cửa hàng thời trang chia sẻ những khó khăn khi nhân bản mô hình kinh doanh là vấn đề thất thoát hàng hóa, nguyên liệu. Không kiểm soát được nguyên vật liệu là nguyên nhân chính dẫn đến rút lõi, mất hàng hóa, thậm chí là lỗ vốn.

  [​IMG]

  Chưa có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ
  Nhiều chuỗi cửa hàng chưa có quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ đã vội vàng mở mới chi nhánh, đây là vấn đề cốt lõi khiến khi vận hành gặp các khó khăn, thất thoát. Việc thiết lập một quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ sẽ giúp các chi nhánh vận hành trơn tru, tiết kiệm thời gian quản lý mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

  Phần mềm quản lý bán hàng Abit - Giải pháp quản lý chuỗi tốt nhất hiện nay
  Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng Nhằm giúp các chủ cửa hàng, hệ thống chuỗi bán hàng khắc phục những khó khăn trong quản lý. Abit cho ra đời phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp - hỗ trợ quản lý chuỗi cửa hàng cafe, quản lý chuỗi cửa hàng thời trang, bán lẻ và dịch vụ. Hỗ trợ chủ hệ thống cải thiện chất lượng quy trình quản lý cửa hàng bán lẻ, dùng công nghệ để giám sát nhân viên và mọi hoạt động kinh doanh một cách chính xác.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...