TP.HCM Quận 9 có những căn hộ nào hấp dẫn người mua

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thaidat333, 5/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. thaidat333 New Member
  BB Model:
  thaidat333

  Tham gia:
  14/4/17
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Quận 9 có những căn hộ nào hấp dẫn người mua

  Dự án Sky 9 Đất Xanh Quận 9 được thiết kế cực kỳ lanh lợi, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Tối ưu trong việc xây đắp các căn hộ có KÍCH CỠ nhỏ và vừa, quy hoạch ở Dự án Sky 9 Đất Xanh Quận 9 được thừa hưởng sự tinh tế trong xây dựng, vừa đảm bảo sự ấm cúng, tiện lợi đồng thời cũng tận dụng triệt để độ rộng trong từng căn hộ.

  Dự án Sky 9 Đất Xanh Quận 9 bao gồm 3 khối với số lượng công bố ở CHÍNH SÁCH hiện tại là 252 chung cư, KÍCH CỠ mỗi căn từ 46m2 đến 74,24m2, xây đắp 2 phòng ngủ.

  Dự án Sky 9 Đất Xanh Quận 9 chỉ từ 766 triệu/căn có 2 phòng ngủ, được bàn giao hoàn thiện Thiết kế cao cấp. Đây là một căn hộ rất khác lạ, vật phẩm Dự án Sky 9 Đất Xanh Quận 9 này mang thương hiệu của chủ đầu tư HÀN QUỐC, với xây dựng lạ mắt và khác lạ mang đến cho người ở một cảm nhận mới thật thu hút khi ở một căn hộ giá rẻ ở ngoại thành Tp. HCM.

  Nhà mẫu căn hộ citihome có gì hấp dẫn

  [​IMG]

  Hiện tại, khu công nghệ cao thu hút vốn đầu tư FDI rất cao lên đến hàng tỷ USD, nơi đây thu hút nhiều những chuyên gia, kỹ sư, lao động tri thức trong nước và quốc tế. Tại đây rất nhiều dự án đang phát triển như nhà máy lớn nhất của Tập đoàn Samsung ở Đông Nam Á với tổng số vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD và khoảng 6.000 chuyên gia, công nhân cao cấp đang làm việc.
  Những lợi thế này đang giúp bất động sản quận 9 cũng như nhà phố Liên Phường Star quận 9 tiếp tục gia tăng giá trị trong tương lai.

  Theo: Bất động sản Gia Phát
   
  Tags:
Đang tải...