Vâng, và 99 của mình vẫn chỉ có 1 nhân ! Haiz
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Qualcomm: Chip 8 nhân cho điện thoại thông minh là điều "ngu ngốc"
Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bbvnNews, 4/8/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
Nhiều quá cũng chưa chắc đã tốt.
countrycowboy Well-Known Member
đúng là 8 nhân để làm gì cơ chứ, chơi game đỉnh thì trên PC cấu hình cao mới là trải nghiệm tốt, đưa hết lên điện thoại cũng chẳng làm j đc vì cục pin quá hạn chế. Còn lại những ứng dụng cơ bản khác có lẽ 2 nhân cũng đã là thừa thãi rồi.
Cần phân biệt chip trên điện thoại với chip trên máy tính nó khác chứ bác countrycowboy, nó đâu có giống nhau đâu. Với máy tính có thể đủ với loại chip ý nhưng với điện thoại thì chưa chắc.
Ông này nói thế, xem cuối cùng có dùng chip 8 nhân không nhá.
countrycowboy Well-Known Member
hiểu đơn giản là nâng cấp chip để xử lý nhiều phép toán hơn, mà giờ phép toán nhiều nhất là chơi game (không tính những phần mềm tính toán phức tạp như dự báo thời tiết hay tính toán địa chất, thiên văn >>>cái này cũng chẳng bao giờ có trên đt đc); mà với 1 con đt thì giới hạn của nó ở đâu thì ai cũng có thể hình dung ra, smart như thế nào cũng k thể thay thế hoàn toàn cho máy tính đc cho nên 8 nhân là k khả thi chẳng cần nói ai cũng biết mà còn nếu họ làm đc thì cho luôn công nghệ pin nuôi đc cái 8 nhân đó trong 1 - 2 ngày nữa thì chẳng ai phàn nàn , vote nhiệt tình
henrykhoa2k9 Well-Known Member
chip 8 nhân hay n nhân mà chế đc cục pin sạc bằng 3G chẳng hạn hoặc sạc trong 30s như bé Ấn Độ nào phát minh ra đấy thì con người lúc đó chỉ cần quần áo, xe cộ và cái điện thoại
Không thích nghi thì khó sống lắm!khi mà các điện thoại khác dùng 8 nhân,còn điện thoại của mình là 4 nhân trong khi giá cả chênh nhau không quá nhiều thì cũng là vấn đề lớn!vì ai cũng muốn thể hiện mình mà,mình phải là nhất!nhưng nói chung bây h 4 nhân vẫn là hợp lý roài!
Hồi đấy BB cũng đã từng bảo sẽ ko sản xuất điện thoại màn hình cảm ứng, thế mà bây h cũng cho ra toàn siu phẩm đấy thôi
Chạy đua cấu hình mà làm gì trong khi công nghệ pin thì vẫn dậm chân tại chỗ. Chưa kể smartphone k có tản nhiệt. Chạy 1 lúc máy nóng như hòn than.