Nhìn cũng hơi bắt mắt.hi
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
[QC] Phụ kiện không thể thiếu cho người dùng BlackBerry từ Davis.vn
Thảo luận trong 'Quảng cáo - Giới thiệu sản phẩm' bắt đầu bởi Advertiser, 1/10/16.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 2/2
Đã mua 2 lần cho em PP , rất ok về kiểu dáng và chất luợng, đợt vừa rồi do cần gấp để ra hà nội công tác, các bạn cũng đã hỗ trợ làm nhanh trong ngày để kịp giao hàng cho mình, đi họp cầm theo rất tự tin và đặc biệt ai cũng hỏi mua ở đâu mà đẹp thế,keke.
Sửa lần cuối: 13/12/16
jinzo thích bài này.
đã dùng dán da cho 9900, Q10, Passport. Hiện tại đang dùng Bao da + dán da cho Passport, Bao da cho Classic và thêm 1 em ví da bé để đút túi trước nữa. Rất hài lòng. Trước Davis gửi hàng qua VNPT hơi lâu, mình mới mua bao da Q20 thấy gửi qua Viettel thì nhanh vãi![]()
jinzo thích bài này.
hypermotard92hp New Member
Có bao da cho Q20 classic ko bác?
Thanks bác, giờ mình mới biết đến thông tin hữu ích này. Ai có những thông tin dạng như thế này post lên cho mọi người cùng tham khảo luôn nhé. Đang rất quan tâm
jinzo thích bài này.
Cạch Davis.vn này đến già. Chuyện là mình đặt lam bao da giá 450k. davis gọi đến chuyển khoản trước thì giá 450k, nếu ship mới trả tiền thì 480k. thấy nghi nghi rồi chấp nhận mất 30k coi làm ăn ra sao. Đến ngày ship xuống lấy thì hỡi ôi giao cái bao nhập từ TQ bên didongviet.vn bán 200k. Gọi hỏi thì trả lời da anh đặt không bền, mau hư bla bla, mẫu này bên em bán nhiều. Mình không lấy hàng. May mà ko tiếc 30k ko là bị bọn làm ăn mất dạy này lừa lấy cái bao TQ rồi. Ad mà xoá bài này chia tay bbvietnam luôn. Sẵn sàng đối chứng với Davis.vn vì còn lưu tất cả dữ liệu.
Cám ơn bạn đã phản hồi nhé. Do mọi người phàn nàn về chất lượng dịch vụ của bên EMS quá nên Davis chuyển sang ship Viettel. Chúc bạn một ngày tốt lành !
Có bạn nhé. Bạn lên website www.davis.vn xem các mẫu bao da bạn nhé. bạn thích mã thiết kế nào thì đặt mã đó Davis sẽ làm đúng cho máy của bạn.
Cám ơn bạn đã phản hồi để mọi người biết.
- Bạn cho mình hỏi sao lại biết bao da bên mình nhập của Trung Quốc?
- Bạn gọi cho bên mình và bên mình báo là bao da đặt không bền? Mình nhớ bạn là ai rồi. Bạn đặt da nâu bò sáp. Bạn nói sao màu da nó lại không giống trên website? Mình nói da nâu bò sáp là da dễ xước và bề mặt nó dạng nhung, dễ thấm nước nên để ở môi trường độ ẩm cao màu nó sẽ tối màu vào nên chụp ảnh mỗi lần màu da lên nó khác nhau.
- Bạn nói bạn không tiếc 30,000 vnd để xem làm ăn ntn? Thế bạn có trả 30,000 vnd đó không? Hình thức COD là hình thức nhận hàng rồi trả tiền. Nếu khách hàng không nhận hàng thì Davis phải trả tiền ship và tiền COD cho bên CPN. Sau khi đó nhận hàng chuyển hoàn phải trả tiền chuyển hoàn nữa. Đây là hình thức dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau để bán và gửi hàng nhưng vì muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng nên người bán phải chịu thiệt thòi thôi chứ không có lừa đảo bạn và bắt bạn phải trả đồng nào nếu bạn không nhận hàng nha bạn.
- Nếu bạn chứng mình được bao da này Davis nhập của trung quốc, đồ đểu,…thì Davis biếu bạn 10 lần số tiền đó cho bạn nhé.
- Mình nghe giọng bạn cũng lớn chứ không phải trẻ con nên bạn viết thông tin thì có chứng cứ rõ ràng và chịu trách nhiệm những gì bạn nói ra nhé.
- Davis làm hơn 5 năm rồi. khách hàng trên diễn đàn này cũng nhiều, khen chê có cả vì việc buôn bán không thể lúc nào cũng làm hài lòng tất cả mọi người được, nhưng nếu Davis làm lỗi sản phẩm hay khách hàng phản ánh Davis đều sẽ giải quyết ổn thỏa cho khách hàng
Chúc bạn một ngày tốt lành ! J
Mình xin phản hồi từng câu trả lời của bạn:
- hàng của bạn gửi cho mình bạn quảng cáo là tự gia công nhưng nó bày bán khắp các shop phụ kiện như didongviet.vn, phukiengiare. Mình biết rõ điều này vì trc khi đặt hàng bạn mình đã tìm các shop trên mua bao da cho đt mình và khẳng định bao bạn gửi và hàng của các shop trên 100% giống(tệ) như nhau. Nhưng shop người ta bán 200k còn bạn định bán cho mình giá 480k luôn ship
- mình đặt hàng có gọi và xác nhận email của bạn đầy đủ về hình dạng và loại da. Xong bạn giao cái ở chợ cho mình rồi giải thích da loại này dễ xước không bền này nọ. Vậy bạn đăng loại đó làm gì? Để khi nhận hành mình không chấp nhận mới giải thích như vậy.
- đúng rồi bạn, nếu chuyển tiền trước cho bạn rồi nhận cái bao da đó không biết kiếm bạn ở đâu để trả. Với cách làm ăn như vậy mình không tin bạn sẽ cho mình trả hàng.
- mình cũng lớn và không buôn bán gì nên ý kiến đưa ra đúng theo những gì mình trải qua.
Thân
http://m.davis.vn/bao-da-dien-thoai-d13
Đây là mẫu da tôi đặt
http://didongviet.vn/bao-da-blackberry-passport-silver-edition-cam-tay-3d.html
Đây là bao da davis.vn giao. Giống y chang.
- Bạn nói bạn lớn tuổi rồi mà hồ đồ quá. Bạn cũng đừng vội kết luận hàng của các cửa hàng khác là đồ đểu hay hàng chợ nha bạn. Mình có nói bạn là bạn nên chắc chắn thông tin gì thì hãy nói vì bạn phải chịu trách nhiệm những gì bạn nói ra đó bạn.
- Bạn đặt hàng mẫu bao da D16 và làm màu da nâu bò sáp giống mẫu D13 của Davis. Toàn bộ sản phẩm trên website của Davis đều đc Davis thiết kế và sản xuất rồi chụp hình đăng lên cho khách hàng xem để đặt hàng. còn các đơn vị khác họ làm mẫu tương tự với giá thành rẻ hơn hay đắt hơn là chuyện bình thường nha bạn. Trong giới thiết kế thời trang cũng không đăng ký độc quyền được. Chính vì thế các thương hiệu thời trang lớn như LV, Guccci,... họ hay có những show thời trang riêng để mời khách Vip của họ đến xem và mua đầu tiên vì sau một thời gian có mặt trên thị trường thì nó sẽ bị làm nhái nha bạn. Bạn nên tìm hiểu thêm về vấn đề này.
- Tiếp theo đến chuyện giá thành. Bạn đặt hàng và Davis có gửi email báo giá, hình thức thanh toán đầy đủ cho bạn. Bạn có thể chụp hình cho mn xem nếu ko chụp được thì bạn cho mình xin số đt đặt hàng mình dò lại đơn hàng và chụp cho mn xem nhé. Davis báo giá trước cho bạn và bạn xác nhận đồng ý Davis mới làm chứ ko lừa gạt bạn chuyện giá cả nha bạn. Chuyện bạn thấy ở đâu tốt, giá rẻ thì bạn mua. Đó là quyện lợi của bạn. Mình có uy hiếp hay cầu xin bạn mua đâu?
- Davis có đăng địa chỉ, số giấy phép đk kinh doanh và có đăng ký với bộ công thương mà bạn lại nói chuyển tiền trước biết đâu mà đòi. Điều đó đủ để mn hiểu về kiến thức của bạn trong việc mua bán online.
Cám ơn bạn đã phản hồi !![]()
Thôi drop chứ vậy hoài tốn tài nguyên diễn đàn. Mình cũng không đôi co với bạn làm gì. Hi vọng qua các trình bày trên anh em diễn đàn có thêm hiểu biết về sản phẩm và dịch vụ của davis.vn vì có thể đọc được vấn đề của mình và cách trả lời của shop. Mọi nguời tự nhận thức được.
Thân chào.