[QC] Lên đồ chơi Tết cho dân chơi sành điệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Giới thiệu sản phẩm' bắt đầu bởi Advertiser, 13/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. Advertiser Member

  Tham gia:
  30/10/13
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  71
  [​IMG]

  Tết đến cần kề. ai ai cũng bận rộn sắm sửa làm đẹp lại nhà cửa, quần áo và điều không thể quên được là trang bị áo mới cho dế yêu của mình. Thiết bị bất ly thân của dân yêu công nghệ thì chắc chắn phải có một cá tính khác biệt, sành điệu và đẳng cấp.

  Hôm nay mình xin giới thiệu bộ sản phẩm miếng dán da và bao da cho BlackBerry từ Davis. Dòng sản phẩm của Davis đặc trưng bởi được làm bằng da thật, khâu thủ công bằng tay và có thể khắc laser thông tin tên, số điện thoại, ngày tháng hay hình ảnh nào mà bạn thích.

  Ngoài việc tạo ra sự sang trọng, khác biệt thì nó có công dụng bảo vệ máy rất tốt khi mà mặt lưng của máy luôn tiếp xúc với các bề mặt thô ráp. Nó cho cảm giác cầm chắc chắn hơn đồng thời không bị bám vân tay.

  Đầu tiên là sản phẩm miếng dán da. Miếng da được làm mỏng khoảng 0.5 – 0.8mm và được tích hợp keo lên sản phẩm. các bạn mua về chỉ việc lột keo rồi dán vào rất đơn giản.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bộ sản phẩm tiếp theo dành cho Passport bao gồm bao da cầm tay, flip cover và bao da đeo thắt lưng. Các sản phẩm bao da này đều có chức năng Holster.

  Là dân chơi Blackberry từ lâu đời thì ai cũng biết hãng luôn tặng bao da kèm theo khi mua máy mới nhưng đã từ rất lâu rồi họ không còn làm điều này nữa. Blackberry luôn gắn bó với bao da như tay chân vậy vì ngoài việc bảo vệ toàn diện cho máy nó còn có chức năng Holster giúp tiết kiệm pin đáng kế cho thiết bị.

  Một số hình ảnh sản phẩm Flip cover:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiếp theo là một số sản phẩm bao da cầm tay. Sản phẩm được làm bằng da thật, khâu thủ công bằng tay, có chức năng Holster và được khoét lỗ đèn led báo thông tin.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Và cuối cùng là sản phẩm bao da đeo thặt lưng. Sản phẩm phù hợp với những người đùi to, bụng phệ, túi quần chật hoặc những người hay đi ngoài đường, leo trèo công trình,…

  [​IMG]
  [​IMG]

  :bb: Lưu ý: Sản phẩm được sản xuất và kinh doanh bởi công ty Davis và dù ở đâu trên mọi miền tổ quốc các bạn đều có thể đặt hàng và thanh toán cực kì dễ dàng.

  Các bạn xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết
   
Đang tải...