Promoted Post - Quảng cáo Facebook đề xuất bài đăng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 20/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Promoted Post là dạng quảng cáo Facebook thăng hạng bài đăng và chỉ hiển thị tại News feed bên dưới dạng một lưu ý mang đến người mua. Biểu tượng quảng cáo bao gồm một thương hiệu và đoạn văn bản thoả thuận được lấy auto từ 1 bài đăng tại Fanpage. Promoted Post marketing 4.0 cũng được cho phép khách hàng luôn like Fanpage, nhận xét hay san sẻ gần tại biểu tượng quảng cáo.

  [​IMG]

  Quảng cáo Promoted Post của Facebook Ads khi là gì?

  4. Nhiều dịch vụ phổ biến lúc chạy quảng cáo trên Facebook khi là gì?
  Facebook cung cấp hàng loạt cách thức quảng cáo với các có mục đích khác nhau thích hợp cùng với chiến lược của từng đối tượng người tiêu dùng. Vậy, các phục vụ phổ biến lúc chạy quảng cáo Facebook khi là gì? Dưới đây khi là 3 phục vụ quảng cáo được dùng các nhất hiện nay là: digital là gì

  • Quảng cáo Facebook không nghỉ Like cho Fanpage: từng lượt Like giống như là một lá phiếu ngày càng tăng sự uy tín đến Fanpage. Quảng cáo không ngừng Like đến Fanpage sẽ khiến cho bạn thiết kế đc một trang Fanpage đc đa số chúng ta đi theo dõi, tăng khả năng đi tới quý khách cũng như chuyên sâu tỷ lệ đổi khác nhằm thu về lợi nhuận khổng lồ.
  • Quảng cáo Facebook không giảm liên hệ Fanpage: lúc Fanpage của bạn đã sở hữu lượng thành viên đủ lớn nhưng tương tác không các thì phục vụ quảng cáo Facebook không ngừng tương tác Fanpage là một biện pháp. Việc không giảm tương tác Fanpage không riêng khiến cho bạn tăng mạnh lượng tương tác vào mỗi nội dung bài viết vừa giúp bạn có thêm những Page Like tự nhiên và những các lợi ích khác.
  • Quảng cáo Facebook tăng truy cập trong website: với quảng cáo không ngừng truy cập trong trang web, quý khách hoàn toàn có thể dẫn quý khách từ Fanpage ghé thăm trang web của các bạn để xem tin tức và đặt đơn hàng giúp đạt doanh số và tỉ lệ đơn hàng nổi bật. Nhấp chuột - to - web tính tiền theo lượt người mua nhập chuột, chỉ khi nào quý khách truy cập trong website các bạn mới mẻ nên trả tiền, và rất có thể cân đối giá thành theo từng ngày.
  nếu chưa có kinh nghiệm lâu năm chạy quảng cáo và chọn chiếc quảng cáo phù hợp, đôi lúc chạy quảng cáo Facebook sẽ chưa đạt được hiệu suất cao như mong muốn, thậm chí rất có thể đội Ngân sách lên rất cao. Vì vậy, bạn buộc phải tậu những đối tác quảng cáo bài bản để đc tư vấn và hỗ trợ lúc chạy quảng cáo Facebook Ads.

  Đọc thêm: chỉ dẫn chi tiết giải pháp chạy facebook hiệu quả
  tại đây là những tin tức cơ bản nhất về quảng cáo Faceboook Ads khiến cho bạn nắm bắt rõ khái niệm chạy quảng cáo trên Facebook khi là gì, chạy Facebook ads khi là gì cũng như các ích lợi vượt bậc của cách thức quảng cáo trực hiệu suất cao được nhiều chủ cửa hàng, công ty dùng này. Xem thêm internship là gì?

  hy vọng các thông tin này sẽ mang lại lợi ích cho chính mình trong việc quảng cáo hoạt động hoạt động của gia đình bạn trên mạng cộng đồng này! Nếu các bạn đang được bán hàng online tại Facebook thì hãy xem thêm bài viết tiếp sau đây, nhằm học giải pháp bán sản phẩm trên Facebook từ A-Z nhé
   
  Tags:
Đang tải...