Đọc rất hay. Nhưng đến câu cuối thì xin lỗi bạn. Bạn thấy tào lao thì kệ bạn. Mình thấy cái Android của bạn mới tào lao trong mắt mình.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Priv ra mắt! Tôi đã dùng Android!
Thảo luận trong 'Kỷ niệm vui - buồn cùng BlackBerry' bắt đầu bởi micky2906, 3/3/16.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 1/2
Đọc hiểu kém nên chả hiểu bác này nói gì!
Bạn chửi người khác tào lao. Đến lúc bị chửi thì bạn giãy đành đạch rồi ăn vạ là người khác chửi mình.
Cái cách mà bạn đang nói chuyện theo kiểu mình có học thì thích mình cũng chơi lại được đó. Mình buồn buồn lí luận lí lẹo kiểu đó với thằng em trai mình hoài vì nhiều khi đuối lí. Nghe hay lắm mà rỗng tuếch à.
micky2906 thích bài này.
MrStar1102 Active Member
mỗi người một sở thích, bác thích cái nào đúng là "việc của bác", em cũng đồng ý đa số với nhận định của bác, vì em lúc nào cũng 3 hđh trên tay (cặp), nhưng câu cuối thì động chạm quá, bác định nghĩa thế nào là đam mê tào lao?![]()
Tào lao, we are all tào lao here, sad 4rum tào lao, ty so much
meocucdien Well-Known Member
Mỗi người một ý kiến về cái gọi là "tào lao'' trong mắt họ, cãi nhau làm chi các bác.
Chỉ góp ý với bác chủ là thao tác trên bàn phím của BB là "búng" chứ không phải "bún", chắc bác là người miền trong nên có thể nói nhầm chữ này.
Đây mới là bún
Nice weekend!
Nếu nói cam z3 đẹp thì e chịu, z5 thì đẹp chứ z3 xuống cùi bắp, chuoj gần còn nhìn dc chứ xa thì bác cần xem lại cái nước ảnh xem so vowus đt gì dc. Bb ko bắt nét nhanh nhưng nước ảnh khác biệt với sony đáy, đứng thánh hóa thế chứ, bác thích chụp manual e cũng chụp cho bác xem. Bác nói thì có ya đúng như cái office ko ưng ý lắm. Còn nhu cầu khác như xem ohim của bác thi ko phải ai cũng có, vd như e chả bao h xem phim trên đt cả, chơi game cũng ko vì thích chơi trên pc hơn. Còn cái bàn phím kéo kéo để viết bác dùng dc thường xuyên ko thế, hay dùng chơi tý cho vui.
Dùng BlackBerry vì thích từ xưa giờ thôi chứ chả đc cái gì gọi là hưu dụng cả.bây giờ hầu như ai cũng thế. Vì cái get key như ngày xưa đã k còn nên cũng mất luôn hứng thú
![]()
Tuan_Freeter và mrcantona thích bài này
Xin lỗi,không hiểu bạn đã trải nghiệm Q20 chưa mà chê nó rẻ tiền.Hay bạn cũng chỉ mới nghe người khác nói.Lúc đầu mình cũng có suy nghĩ như bạn nhưng khi cầm Q20 thì nói thật Q10 quá bé,cầm không vừa vặn tay một chút nào.Q20 cầm rất đầm và vừa tay bạn nhé.Mình cũng đã từng dùng qua rất nhiều máy AD nhưng lúc nào cũng phải có 1 em BB đi kèm vì thiếu là người lại bứt rứt.Hiện tại đang rất hài lòng với cặp PP và Q20.
Vậy mà bạn chê Q20 rẻ tiền thì mình chịu rồi.Cầm trên tay cảm giác vừa vặn và đầm hơn em Q10 nhiều.
trước mình cũng dùng Z3c ngon quá mà làm vỡ màn, h vẫn tiếchồi đó mua Z3c sau khi dùng đủ cả Z10, Q10, Z30... cảm giác thoải mái và sướng như hồi chuyển từ symbian lên ios vậy
Tuan_Freeter thích bài này.