Preview BBM Music : Xã hội âm nhạc trên BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 25/8/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BBM Music - Music Made Social

  [​IMG]

  Bài viết này cho bạn cái nhìn tổng quan về BBM Music ứng dụng được người dùng chờ đợi khá lâu , hôm nay Research In Motion (RIM) đã chính thức công bố về nó. Ứng dụng hoạt động tương thích với phiên bản BBM6 , bạn có thể download từ AppWorld để trải nghiệm. Để sử dụng BBM Music bạn phải trả khoản phí thuê bao hàng tháng là 4,99USD (chưa kèm thuế ) (có vẻ như hiện giờ VN chưa sẵn sàng để bạn trải nghiệm ứng dụng này)

  BBM Music là một dịch vụ kết nối tương tự như BBM- nó tạo nên một xã hội âm nhạc riêng cho phép người sử dụng điện thoại BB chia sẻ và khám phá âm nhạc cùng với bạn bè của họ . Các BB Dev hoàn toàn có thể sử dụng BBM's SDK để tạo nên những ứng dụng trên nền tảng BBM Social theo cách của riêng bạn

  Tiếp theo : BBM Music hoạt động như thế nào và tại sao nó được tiên đoán có thể trở thành ứng dụng cần phải có với 1 tín đồ đam mê âm nhạc và kết nối với mạng xã hội.

  More friends = more music

  Nếu mỗi người bạn mới gia nhập BBM Music và đem đến một bài hát yêu thích của họ và chia sẻ nó cùng bạn bè trên BBM Music. Mỗi người dùng có thể tạo ra một hồ sơ cá nhân lên đến 50 bài hát từ hàng triệu các bài hát có sẵn trong Catalog của BBM Music . Ngoài 50 bài hát trong hồ sơ của bạn, kho âm nhạc của bạn trên BBM Music còn bao gồm cả list nhạc của những người bạn mà bạn kết nối đến. Nói cách khác, thư viện âm nhạc BBM Music gần như là vô hạn

  [​IMG]

  Bạn bè trên BBM Music của bạn có thể biết bạn đang nghe bài hát nào bằng cách xem thời gian hoạt động trên tab Home. Từ đó, bạn cũng có thể nhìn thấy những list nhạc đang được bạn bè của bạn tạo ra, những bài hát họ đã thêm vào list của họ, và đăng ý kiến về những bài hat đó

  [​IMG]

  Từ thẻ nhớ, bạn có thể thấy hồ sơ cá nhân của bạn trong đó bao gồm 50 bài hát và danh sách nhạc, cũng như các ý kiến ​​mà bạn đã đăng. Bạn cũng có thể biết được có bao nhiêu lượt đã lắng nghe lựa chọn của bạn

  [​IMG]

  Các tab bạn bè là cách để bạn xem và khám phá những gì bạn bè trên BBM Music đang lắng nghe. Bạn có thể xem danh sách và theo dõi cụ thể , thêm chúng vào danh sách nhạc riêng của bạn, hoặc viết bình luận. Đây cũng là nơi để chấp nhận yêu cầu kết bạn BBM Music hoặc gửi một số yêu cầu của riêng bạn. Và quan trọng hơn, BBM Music cũng chính là một ứng dụng kết nối BBM , nên bạn cũng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện BBM với bạn bè trong BBM Music của bạn từ tab này.

  [​IMG]

  Even more ways to discover music - Có rất nhiều cách để bạn khám phá âm nhạc

  Các tab Catalog là nơi để bạn có thể tìm các bài hát mới để thêm vào list nhạc của bạn. Bên cạnh các cách tìm kiếm thông thường như theo tên nghệ sĩ, tên bài hát...., các tab Catalog cũng có tính năng gợi ý bài hát cài sẵn dựa trên thể loại, những bài hát mới, những bài được theo dõi nhiều nhất và các đề nghị từ những người dùng khác, và thậm chí khi bạn chọn được 1 bài hát ưng ý BBM Music cũng sẽ cho bạn biết nếu một trong số những bài hát bạn vừa lựa chọn cũng nằm trong list âm nhạc của một người bạn của bạn trên BBM Music, và bạn có thể lấy nó từ họ mà không trừ đi từ tổng số 50 bài hát của bạn.

  BBM Music cũng cho phép truy cập dễ dàng đến các dịch vụ âm nhạc khác để bổ sung và mua. Ví dụ, nếu có những bài hát bạn yêu thích rất nhiều bạn muốn mua, bạn có thể chọn tùy chọn mua và mua trực tiếp từ Amazon MP3 Music Store.

  [​IMG]

  No coverage = no problem

  Bài hát trong list nhạc của bạn được lưu trữ vào thẻ SD và sẵn sàng để bạn có thể nghe offline. BBM Music cũng cho phép bạn sử dụng ứng dụng thông qua Wi-Fi, cùng với việc lưu trữ bộ nhớ cache sẽ giúp tiết kiệm dữ liệu sử dụng.

  Đăng ký tài khoản : hiện nay nếu mon men bạn có thể đăng ký tài khoản BBM Music tại trang web BBM Music

  Hỗ trợ : ở giai đoạn đầu tiên dịch vụ BBM Music chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry ở Canada, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Dịch vụ BBM Music bản thương mại hoàn chỉnh sẽ sẵn sàng cho khách hàng vào cuối năm nay với phí thuê bao hàng tháng là 4,99 USD và hỗ trợ các nước Australia, Canada, Columbia, France, Germany, Indonesia, Italy, Malaysia, Mexico, Netherlands, Saudi Arabia, Singapore, Spain, Thailand, Turkey, UAE, the United Kingdom và the United States. Nói chung là chưa có VN =))

  BBVietnam - theo : Inside BB​
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.114
  Được thích:
  19.091
  BB Model:
  Passport
  Thanks ndthuytrang, bài viết rất chi tiết :-bd
  "Nếu bạn không trả phí (4.99$/tháng), bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của BBM Music, nhưng mỗi bài nhạc bạn chỉ có thể được nghe thử 30s" :D
   
 3. Soulkent

  Soulkent Member

  Tham gia:
  25/1/11
  Bài viết:
  667
  Được thích:
  16
  BB Model:
  9800
  Ở Việt Nam thì chắc khó có thể sử dụng cái này rộng rãi đc vì phí tham gia hàng tháng mà cao quá cũng không có người dùng :)
   
 4. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  ở giai đoạn đầu tiên dịch vụ BBM Music chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ BlackBerry ở Canada, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Dịch vụ BBM Music bản thương mại hoàn chỉnh sẽ sẵn sàng cho khách hàng vào cuối năm nay với phí thuê bao hàng tháng là 4,99 USD và hỗ trợ các nước Australia, Canada, Columbia, France, Germany, Indonesia, Italy, Malaysia, Mexico, Netherlands, Saudi Arabia, Singapore, Spain, Thailand, Turkey, UAE, the United Kingdom và the United States. Nói chung là chưa có VN =))
   
 5. quytrong287

  quytrong287 Active Member

  Tham gia:
  21/3/11
  Bài viết:
  175
  Được thích:
  29
  nói chung vn xài chùa quen rồi thấy trả phí là tấy chay ;;)
   
 6. thienlac007

  thienlac007 New Member

  Tham gia:
  3/4/11
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  1
  Thì đó là truyền thống và nét riêng biệt của người Việt mà các Bác thông cảm đi. Mong là các thế hệ sao này sẽ ý thức được nhiều vấn đề mang tính ............... :))
   
Đang tải...