Toàn quốc Pre-Workout Tăng Sức Mạnh là gì? Top 5 Pre-Workout Tăng Sức Mạnh Tốt Nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi fit store, 5/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. fit store New Member
  BB Model:
  0931341609

  Tham gia:
  28/8/20
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Pre-Workout loại nào tốt? Có lẽ rằng đa số người mới tập thể hình đều nghe về cụm từ Pre Workout – Tăng sức mạnh. Vậy để hiểu rõ hơn, hôm nay Fit Store sẽ cùng các bạn tìm hiểu và khám phá dòng Thực phẩm bổ sung tăng sức mạnh trước buổi tập luyện có thực sự hiệu quả hơn.

  Pre Workout – Tăng Sức Mạnh là gì?

  Pre Workout Tăng Sức Mạnh không phải là thuốc kích thích !

  Pre Workout Tăng sức mạnh là Thực phẩm bổ sung sử dụng trước mỗi buổi tập từ 20-30 phút. Pre Workout Tăng sức mạnh là thực phẩm bổ trợ uống trước khiến cho bạn tỉnh táo hơn, tập trung chuyên sâu hơn,tăng sức bền và cả sức mạnh đẩy tạ khỏe hơn và sung mãn hơn. Công thức hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Pre Workout Tăng sức mạnh là caffeine, beta alanine và creatine, giúp tăng sức khỏe và có 1 buổi tập đạt hiệu suất cao nhất.

  Tác dụng của Pre Workout Tăng Sức Mạnh là gì?
  Như đã giới thiệu ở trên , Pre Workout Tăng sức khỏe đáp ứng cho bạn những thành phần tạo năng lượng , tăng sự tập trung chuyên sâu và tinh táo , giúp buổi tập luyện hiệu suất cao hơn.

  Mục đích chính của thực phẩm bổ trợ Pre Workout Tăng sức khỏe là tối đa hóa hiệu quả tập luyện. Điều này đã có được bằng phương pháp tăng khả năng tập trung chuyên sâu tăng năng lượng cơ thể và tạo nên sợi dây kết nối giữa não bộ và sức mạnh;

  Từ đó bạn sẽ bùng nổ tốt hơn và các giai đoạn hóa học bên phía trong hoàn toàn có khả năng tăng thêm sức khỏe và thoải mái tự tin đi tới buổi tập với khí thế cao độ nhất. Bổ sung trước lúc tập với lượng khá đầy đủ có thể giúp đỡ bạn trọn vẹn đổi thay rõ nét từ phía bên trong.

  Hãy chú ý : trước lúc tập từ 1-2 giờ , bạn nên có một bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng : tinh bột, protein,… và sau tập bổ trợ lập tức Whey Protein giúp hồi sinh cơ bắp nhanh nhẹn , tránh dị hóa cơ bắp và nâng tầm phát triển cơ bắp tốt hơn .

  Top 4 sản phẩm Pre Workout Tăng sức mạnh tốt nhất :

  Pre W.O Dymatize

  Là một sản phẩm mới nhưng thành phần cực mạnh, thuộc top sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay
  – 8g Citrulline bơm máu hiệu quả hơn
  – 3.2g Beta Alanine tăng sức bền
  – Tyrosin, Theacrine , Caffeine tăng sự tập trung

  C4 Original

  C4 Original là một loại sản phẩm bổ sung Pre - workout danh tiếng trong làng thể hình bởi năng lực tăng nhanh sức khỏe và độ tập trung chuyên sâu cho tất cả những người sử dụng.

  Khi trải nghiệm với loại sản phẩm C4 Pre workout các bạn sẽ thấy một nguồn nguồn năng lượng bùng nổ, sự tập trung cao độ và sự thôi thúc mãnh liệt để có khả năng xử lý mọi thử thách trong phòng luyện tập.

  CobraLab The Curse

  The Curse là trong số những mặt hàng tăng năng lượng và mạnh mẽ tập trung chuyên sâu nhất và thổi bay tâm lý của bạn trong khi tập. Chỉ cần uống 1 đến 2 muỗng trước lúc tập 30 phút, các bạn sẽ thấy sự bùng nổ nguồn năng lượng mạnh mẽ tổng thể toàn bộ những gì bạn muốn làm là đến ngay sân tập và xé nó ra từng mảnh.

  Outlift

  Outlift là loại pre workout hoàn chỉnh được tạo nên bằng công thức tuyệt đối với 10 thành phần tối ưu và tiên tiến nhất với liều lượng đảm bảo cho bạn một buổi tập sung nhất. Những thành phần đó đều đã được chứng minh lâm sàng nên rất đảm bảo an toàn

  Với công thức trước khi tập luyện bứt phá trên sẽ giúp cơ bắp của bạn được bơm tối đa tạo được năng lượng và sức bền, hồi phục nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và ít căng thẳng hơn đảm bảo buổi tập đạt hiệu suất cao tốt nhất.
   
Đang tải...