Polarbit Phát hành 4 games mới cho Playbook!

Thảo luận trong 'Trò chơi - Games trên PlayBook' bắt đầu bởi Never_Say_No, 28/9/11.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]

  Nếu bạn đang sử dụng Playbook và chờ đợi nhiều trò chơi hấp dẫn hơn, thì mới đây Hãng Polarbit đã phát hành 4 trò chơi mới cho Playbook được thực hiện bằng cách sử dụng PlayBook Native SDK. 4 trò chơi mới có tên lần lượt là: Armageddon Squadron, Raging Thunder, ToonWarz and Wave Blaster. Giá của mỗi trò chỉ có 2,99$.

  1. Armageddon Squadron:

  [​IMG]

  [youtube]http://www.youtube.com/watch?v=RWPvTN-1RLc[/youtube]​

  Trong Armageddon Squadron bạn sẽ được lái những chiếc máy bay nổi tiếng nhất của chiến tranh thế giới thứ II trong một loạt các nhiệm vụ như: đánh bom và tấn công với các doanh trại, các xe bảo vệ của lực lượng mặt đất chống lại máy bay địch.

  2. Raging Thunder:

  [​IMG]


  Trong Raging Thunder, bạn sẽ trở thành tay đua hàng đầu và được lái những chiếc xe đua nổi tiếng nhất. và còn nhiều điều thú vị đợi bạn khám phá.

  3. Wave Blazer:


  [​IMG]


  Trong Wave Blazer bạn sẽ lái những chiếc cano sành điệu và vượt qua những con sông hiểm trở để giành chiến thắng, bạn cũng có thể chơi trực tuyến và đọ sức với tất cả mọi người trên thế giới.

  4. ToonWarz:

  [​IMG]


  Trong ToonWarz, bạn sẽ vào vai những biệt kích đi giải cứu các con tin đang bị bắt giữ, hãy tìm cách giết bọn khủng bố và giải cứu mọi người. Đây là một game hành động hết sức thú vị.

  Hãy vào App World tải về và cùng trải nghiệm :)
   
  Tags:
Đang tải...