Hà Nội Pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng thông minh cho iPhone

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tmdtmbay, 18/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. tmdtmbay New Member
  BB Model:
  tmdtmbay

  Tham gia:
  18/5/14
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng thông minh cho iPhone

  Dung lượng pin và thời lượng sử dụng chính là điều quan tâm nhất của người dùng thiết bị điện tử di động , chính điều này các hãng sản xuất điện từ luôn tìm cách tối ưu và nghiên cứu các phụ kiện tiện ích để kéo dài tuổi thọ sự dựng pin , mới đây Philippe Portheault, nhà thiết kế mới được vinh danh trong giải thưởng Red dot Award Design 2013 vừa cho ra đời ốp lưng kiêm pin sạc dự phòng cho điện thoại iphone thông minh

  [​IMG]
  ốp lưng kiem Pin sạc dự phòng iPhone
  Với chức năng Ốp lưng Feeling Skin được tích hợp pin sạc dự phòng dung lượng 1.450 mAh với khả năng cung cấp cho người dùng iPhone thêm 80% thời lượng sử dụng thiết bị.
  Đặc điểm làm Feeling Skin khác biệt với hầu hết các thiết bị ốp lưng pin dự phòng trên thị trường nằm ở ba vấn đề mà nó có thể giải quyết. Cụ thể, trong khi đối với các ốp lưng pin dự phòng khác, người dùng phải kích hoạt bằng tay sau khi nguồn pin gốc cạn để có thể sử dụng, Feeling Skin có khả năng tự động làm điều đó.
  Thông số cơ bản :
  Kích thước: 64mm (W) x 24mm (D) x 141mm (H) Trọng lượng: ~ 100g
  Thời gian chờ hoạt động TimGe: 72h.
  Pin: EEMB, công suất: 1450mAh, kích thước: 60 x 40 x 5,2 mm
  Công nghệ: Lithium Polymere.
  Cổng kết nối : giắc cắm micro USB.
  Môi trường hoạt động: 0 - 95 ° F
  Môi trường lưu trữ: 0 - 120 ° F


  [​IMG]

  Pin sạc dự phòng kiêm ốp lưng thông minh
  Bên cạnh đó, khi sử dụng Feeling Skin, người dùng có thể vừa sạc thiết bị vừa tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu được thông qua cổng USB của laptop. Ngoài ra, phụ kiện nêu trên còn có một ứng dụng đi kèm trong đó hiển thị trực quan thời lượng pin còn lại trong ốp lưng và những gì bạn có thể thực hiện với nó.

  Nhóm dự án còn có tham vọng biến Feeling Skin thành một phụ kiện có tính xã hội cao khi tích hợp tính năng cho phép người dùng chia sẻ video cùng bạn bè ngay trong ứng dụng hỗ trợ của mình.
  Được biết, Feeling Skin được thiết kế bởi Philippe Portheault, nhà thiết kế mới được vinh danh trong giải thưởng Red dot Award Design 2013. Thiết bị ốp lưng pin dự phòng thông minh nêu trên sẽ bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất đại trà và chuyển đến tay người dùng vào tháng 7 tới.
   
  Tags:
Đang tải...