Đúng là Picture Editor trên BB 10 quá ngon. Tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận một sự thật, Instagram có một mạng xã hội chia sẻ mạnh mẽ. Đấy mới là cốt lõi của sự thành bại. Cũng như bao chương trình chat dạng BBM, nó thành công chưa hẳn nhờ vào tính ưu việt hơn BBM. Thậm chí, nó thua nhiều là khác. Nhưng nhờ nó chạy đa nền tảng, được số lượng người dùng nhiều hơn.
Với ứng dụng Instagram, ngay khi chỉnh sửa, tấm hình đã bắt đầu được Upload lên, khi quá trình chỉnh sửa hoàn thành, chỉ cần nhấn Post, chưa đầy 20 giây, nó đã xuất hiện trên trang chia sẻ. Cần phải thực tế rằng, hình chụp trên thiết bị di động bị chi phối bởi yếu tố khoảnh khắc và "chia sẻ" nhiều hơn là chất lượng của tấm hình. Đôi khi, tấm hình được chia sẻ khiến người xem quan tâm nhiều hơn là người làm ra nó.
BlackBerry có một công cụ tuyệt vời và ưu việt, tuy nhiên, nếu bây giờ hoặc trong thời gian ngắn trước mắt, họ ra mắt mạng xã hội chia sẻ trực tuyến cho cộng đồng BlackBerry thì không có gì phải bàn cãi. Lúc ấy, những tấm hình chất lượng sẽ là thước đo để đem ra so sánh và hơn thua với các nền tảng và mạng xã hội chia sẻ khác.
Vào thơi điểm này, mục tiêu trước mắt và đúng đắn thì BlackBerry nên tập chung vào Hệ Điều Hành vốn đang lớn mạnh và tạo được niềm tin vững chắc của mình, dù nó chỉ ra mắt hơn một tháng qua.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Picture Editor - Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ của BlackBerry 10
Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi vnbb, 6/3/13.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
ResearchInMotion Super Moderator
Đó cũng là nguyên nhân làm cho người dùng tốn Data nhiều hơn, vì không phải tấm hình nào chỉnh sửa xong cũng up lên chia sẻ trên mạng.
Và với tốc độ 3G/4G LTE hay Wifi hiện nay thì sau khi chỉnh sửa xong, nhấn chia sẻ và up lên FaceBook chắc cũng chỉ vài chục giây là xong.
Tuy nhiên, người dùng Z10 hiện nay đã có nhiều sự lựa chọn hơn, vẫn có thể dùng Instagram để tham gia vào mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh này![]()
lamiu94 thích bài này.
Xài thử thấy không thích bằng Instagram
[ Posted by Mobile Device ]![]()
Ấn tượng vs cái real time của Photo Editor![]()
máy mình kg có chương trình này![]()
ResearchInMotion Super Moderator
Chết chửa! Sao lại không có? Mở một tấm hình lên, chọn Edit nó sẽ khởi động chương trình Picture Editor thôi.![]()
Đã thử trên Z10 thật sự quá tuyệt vời, hầu như không chê vào đâu được
HonVietBiz Well-Known Member
Cái hay của Picture Editor là vẫn giữ được file gốc.