TP.HCM Phướng pháp sửa chữa nhà mái ngói sang trọng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyenvutuankiet, 9/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. nguyenvutuankiet Member

  Tham gia:
  4/5/17
  Số bài viết:
  260
  Được thích:
  0
  Mái ngói là bộ phận che chở cho ngôi nhà nhưng theo thời gian chịu sự tác động của khí hậu thì sẽ không thể nào tránh khỏi thự trạng mái ngói bị ngói bể… nếu chủ nhà để tình trạng này kéo dài sẽ gây nguy hiểm cho gia đình chủ nhà .Nhằm giúp việc sửa nhà mái ngói của bạn được dễ dàng, nhanh chóng bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt xin hướng dẫn đến các bạn cách sửa chữa nhà mái ngói bị dột đơn giản những cực kỳ hiệu quả.

  [​IMG]

  Giải pháp sửa nhà mái ngói
  Có nhiều phương pháp sửa chữa nhà mái ngói bị dột, nứt, bể. Tuy nhiên sau đây là những cách mà Sao Việt đã áp dụng thành công sửa chữa nhà mái ngói cho khách hàng.

  Trường hợp mái ngói vỡ, sứt mẻ

  Các xử lí triệt để đó là thay ngói mới vào những bộ phận bị vỡ, bị nứt nhằm đảm bảo khả năng ngăn ngấm nước cho mái nhà. Đây là phương pháp chống thấm hiệu quả nhất cho nhà mái ngói.

  Sơn chống thấm dành cho mái ngói

  Với những mái ngói bị thấm, dột thì Sao Việt sử dụng sơn chống thấm chuyên dụng để chống thấm cho mái ngói. Mục đích của việc sử dụng sơn chống thấm là ngăn mái ngói ngấm nước, bảo vệ mái ngói khỏi mảng bám và rêu mốc.

  Dùng băng keo chống thấm

  Băng keo chống thấm được thiết kế với lớp keo dày đặc có tác dụng bám dính chắc chắn vào bề mặt. Bên ngoài thì có một lớp giấy bạc cách nhiệt, vì thể việc sử dụng băng keo chống thấm cũng rất thích hợp cho mái ngói bị dột bởi không chỉ ngăn thấm nước, mà còn có tác dụng cách nhiệt hiệu quả.

  Quy trình sửa chữa mái ngói tại Sao Việt
  – Khảo sát tình trạng thực tại hư hại của mái ngói.
  – Tư vấn, giải đáp và đề ra phương án xử lý sửa chữa triệt để, tận gốc và báo giá.
  – Tiến hành thi công sữa chữa theo đúng tiến độ dự án.
  – Bàn giao nhà mái ngói hoàn thiện cho khách hàng.

  Nguồn:https://xaydungsaoviet.com.vn/
   
  Tags:
Đang tải...