Toàn quốc Phương pháp nhận biết chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Everon365, 7/7/20.

Chia sẻ trang này

 1. Everon365 Member

  Tham gia:
  23/10/19
  Số bài viết:
  290
  Được thích:
  0
  Bạn đang phân vân không biết mặt hàng chăn ga gối mình mua chính hãng và chất lượng hay không, mời bạn tham khảo tham khảo phương pháp phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật – giả dưới đây.

  Quý khách hàng cần lưu ý rằng: ngày nay, vấn nạn hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng, hàng giả ngày nay ngày càng nhiều và có diễn biến phức tạp. Vậy lúc mua hàng trực tuyến, để tránh mua phải hàng rởm, khách hàng nên mua tại những website bán hàng uy tín và có địa chỉ đại lý, cửa hàng rõ ràng, tránh mua tại những web chỉ ghi địa chỉ chung chung như khu công nghiệp xa thành thị để khách hàng ngại đến.

  Hệ thống đại lý Chăn ga gối đệm Sông Hồng gửi tới quý khách hàng các sản phẩm chất lượng và chính hãng nhất dành cho người tiêu dùng. Do vậy, chúng tôi luôn cam kết gửi tới quý người mua những sản phẩm tốt và vô cùng chất lượng.

  Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng hàng và uy tín của thương hiệu, công ty chăn ga gối đệm Sông Hồng xin thông báo đến khách hành một số cách để nhận mặt sản phẩm chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng kém chất lượng.

  [​IMG]

  >>>> Hướng dẫn phân biệt chăn ga gối đệm Sông Hồng thật và giả

  Bạn nên nắm rõ một số công thức để có thể nhận biết những sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng như sau:

  – Trên hai mặt khóa kéo của sản phẩm cũng đều có logo Sông Hồng dập nổi.

  – Trên thẻ bài có trình bày chi tiết thông tin về sản phẩm như giá tiền lẻ, mã màu, mã vạch, hướng dẫn sử dụng và bảo quản, tem chống hàng giả…

  - Lớp lỗ đệm bông ép của Sông Hồng đạt tiêu chuẩn về độ cứng và đàn hồi, không bị xẹp lún trong giai đoạn sử dụng. Mỗi lõi đệm đều có dấu KCS đạt chỉ tiêu xuất xưởng hoặc được dập nổi logo Sông Hồng.

  - Bao bì và túi chứa đệm bông ép Sông Hồng, chăn xuân thu, chăn đông hay bộ chăn ga gối Sông Hồng đều có logo của nhãn hàng Sông Hồng. Logo này đã được đăng ký bản quyền.

  - Mặt vải của những sản phẩm như chăn ga gối, đệm bông ép, ruột chăn, ruột gối những dòng như Classic Collection, Home Collection đều có logo mang nhãn hiệu Sông Hồng chính hãng.

  - Các sản phẩm như ruột gối bông hay ruột chăn bông mang nhãn hàng Sông Hồng đều có chất lượng cao, màu trắng tinh khiết, tơi xốp và mềm mại. Sản phẩm dù dùng lâu cũng không bị vón cục và cứng như những sản phẩm hàng nhái, hàng giả khác trên thị trường. Đầy đủ bề mặt vải phin trắng có logo công ty.

  Tham khảo thêm:
   
  Tags:
Đang tải...