Toàn quốc Phương pháp nâng mũi như thế nào là đẹp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tmvxuanhuong, 3/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. tmvxuanhuong New Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  28/4/15
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Một chiếc mũi như thế nào được coi là đẹp nhất và hoàn hảo nhất? Đâu là tiêu chuẩn cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo? Nâng mũi như thế nào là đẹp? Sau đây là những tiêu chí để đánh giá để bạn có cái nhìn toàn diện về một chiếc mũi đẹp như bao người mơ ước.

  Mũi là một bộ phận trung tâm của khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp điều đầu tiên là phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt của bạn. Trong đó có độ cao, độ rộng, chiều dài của chiếc mũi chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự cân bằng và hài hòa đó.

  Đầu tiên là độ cao của chiếc mũi: Một chiếc mũi đẹp và hoàn hảo nhất là một chiếc mũi với sống mũi cao. Đỉnh mũi cao hoàn hảo nhất là từ 22 đến 24mm và chiều cao của gốc mũi khoảng 11mm. Đây là tỉ lệ vàng cho một chiếc mũi đẹp gần như là không thể hoàn hảo hơn. Nếu mũi quá cao hoặc quá thấp sẽ làm cho khuôn mặt không hài hòa, làm mất đi vẻ đẹp của những bộ phận khác.

  Độ dài của mũi: một chiếc mũi nếu có độ dài quá dài hay quá ngắn cũng làm cho khuôn mặt không cân xứng. Theo như tiêu chuẩn thì độ dài của mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, khoảng 60 đến 75mm tùy theo cấu trúc của khuôn mặt. Nếu ngắn hơn 60mm là mũi ngắn hay còn gọi là mũi hếch và dáng mũi này khá là xấu.
  [​IMG]

  Đó là những tiêu chuẩn vàng những tiêu chuẩn đúng quy chuẩn cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu mũi bạn quá thấp hay sống mũi thấp thì bạn cũng có thể có được chiếc mũi hoàn hảo nhờ vào kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ ở các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Với công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến, chiếc mũi đẹp hoàn hảo không còn là giấc mơ quá xa vời đối với chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái với việc áp dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật chỉnh mũi đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là phương pháp nâng mũi chuẩn S line của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, hiện nay là trưởng khoa của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hà Nội, dáng mũi sẽ trở nên hoàn hảo từ chân mũi đến chóp mũi theo hình chữ S, cánh mũi được thu nhỏ gọn gàng.
   
  Tags:
Đang tải...