Toàn quốc Phương pháp khởi nghiệp mở quán café sân vườn thành công

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congthanh95, 15/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. congthanh95 New Member
  BB Model:
  abc

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Chỉ với một số vốn tương đối ổn, mặt bằng thuận lợi, tìm được nguồn cung cấp nguyên liệu an toàn và chất lượng… là các bạn đã có thể khởi nghiệp một loại hình kinh doanh giải khát khá đơn giản, thu hút tương đối lượng khách hàng và đem lại lợi nhuận cho quán.

  Vậy bạn cần phải có những gì để có thể kinh doanh café thành công?

  ĐIỀU KIỆN KHỎI NGHIỆP

  Vốn: Vốn đầu tư ban đầu tối thiểu từ 50 triệu trở nên, dùng cho:

  · Đặt cọc thuê mặt bằng.

  · Sửa chữa, trang trí quán.

  · Trang trí bàn ghế, tủ kệ.

  · Các thiết bị, công cụ, tủ lạnh, ly và dụng cụ các loại…

  · Vốn dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh.

  Con người

  Tuyển người: quán có quy mô nhỏ, chỉ cần tuyển 1 nhân viên pha chế, 1 thu ngân khiêm phục vụ nếu quán đông và 1 nhân viên phục vụ, sau này có thể tuyển thêm nhân viên tùy theo sự phát triển của quán.

  Bạn là người khởi nghiệp phải nghiên cứu kỹ về các loại café và cách pha chế cách bảo quản café trước khi bắt tay vào kinh doanh.

  Pháp lý

  Sau khi đã có được mặt bằng, bạn cần đến phường, xã nơi bạn định mở quán làm giấy phép kinh doanh. Thiết kế quán café sân vườn bình dân chỉ đóng thuế khoán dười hình thức Hộ kinh doanh cá thể.

  Công tác chuẩn bị

  Cần tìm hiểu và liên hệ trước với những nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu. Học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đã từng kinh doanh hình thức này. Đây là một điều rất quan trọng giúp bạn có thể tránh những sai lầm trong quá trình khởi nghiệp.

  Nghiên cứu về địa điểm kinh doanh

  Nếu có thể lựa chọn địa điểm nằm gần trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, công ty… sẽ là một lợi thế. Nhưng bạn phải PR 1 cách độc đáo, sáng tạo để tạo dưng ưu thế và phong cách riêng cho quán bạn.

  Thởi điểm khởi nghiệp

  Nên dự tính khởi nghiệp vào những tháng hè, khí hậu nắng nóng thì việc kinh doanh của bạn có nhiều thuận lợi hơn.

  Lập menu

  Có rất nhiều loại mang hương vị khác nhau, vì thế nên có đầy đủ các loại café phổ biến và đưa ra một số loại có hương vị khác biết, tạo nét đặc trưng riêng cho quán. Nếu được bạn nên thêm 1 số thức uống khác, vì không phải người nào vào quán cũng uống café.

  Xem thêm bài viết >> Thiet ke quan cafe san vuon binh dan.
  Ở trên là 1 số kinh nghiệm để kinh doanh quán. Hãy thiet ke quan café san vuon dep theo ý của khách hàng và PR thật tốt cộng thêm phục vụ khách các bạn sẽ kinh doanh tốt quán café của minh ngay thôi.
   
  Tags:
Đang tải...