Hà Nội Phương Pháp chọn lựa bếp hồng ngoại tốt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi giaminhgroup, 25/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. giaminhgroup New Member

  Tham gia:
  23/3/17
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chế độ nấu
  Bếp hồng ngoại ngoài chức năng nấu ăn thì tùy thuộc trong mức giá thành của sản phẩm khi nhà sản xuất lại tích hợp thêm nhiều các tính năng nấu khác nhau là hầm, súp, cháo, nướng....

  Thời gian nấu của bếp hồng ngoại
  Để biết thời gian nấu giữa các bếp hồng ngoại, nhiều người nói rằng công suất bếp lớn thì thời gian nấu sẽ nhanh, tuy nhiên không có ai chứng minh được điều này. Còn so thời gian nấu của bếp điện từ và bếp hồng ngoại thì chắc chắn bếp hồng ngoại sẽ có thời gian nấu lâu hơn. Do thời gian cần để đót nóng mâm nhiệt cũng bằng lúc tỏa nhiệt lượng sẽ bị hao phí.

  Công suất
  Tùy vào từng loại bếp khi có công suất hoạt động khác nhau, loại bếp có công suất cao thường sẽ giúp các bạn nấu nướng một cách hết sức nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tuy nhiên các bạn cần biết rằng công suất hoạt động càng cao thì càng tiêu tốn nhiều điện năng. Nếu các bạn muốn sử dụng bếp hồng ngoại để đun nấu bình thường thì nên chọn loại có công suất khoảng 2200W là hợp lý, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm điện.

  Tính tiện dụng của bếp hồng ngoại
  Bếp hồng ngoại có ưu điểm nổi trội hơn cả đó là không hề kén bất cứ loại nồi nào từ nhôm, thủy tinh, inox cho đến gang…Đặc biệt do có lượng nhiệt lớn phát ra trên mặt bếp khi bạn còn có thể nướng đồ trực tiếp trên loại bếp này mà không có bất cứ khó khăn gì. Còn riêng bếp điện từ thì các bạn lại không làm được những điều trên, muốn nấu phải dùng đúng loại xoong của nó. Vì thế xét về độ tiện dụng thì bếp hồng ngoại vượt trội hơn cả.

  Mức độ an toàn
  Do bếp hồng ngoại đun và làm nóng từ nhiệt lượng tỏa ra trên mặt bếp nên bếp chỉ an toàn khi dùng cho các gia đình không có trẻ nhỏ. Nhất là với các bé dưới 5 tuổi, nghịch ngợm thường hay lại gần bếp táy máy để bật tắt. Chính vì vậy nếu muốn sử dụng bếp hồng ngoại các bạn cần để ý đặt ở vị trí cao hoặc nơi mà trẻ không chạm

  Nguồn: http://giaminhgroup.com/tin-tuc/Bep-Hong-Ngoai-Don-Nao-Tot-614.html
   
  Tags:
Đang tải...