Phụ Kiện Độc Đáo, Thiết Bị Tạo Hương Thơm Cho Smartphone

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi tiengthettheky, 15/3/14.

Chia sẻ trang này

 1. tiengthettheky New Member
  BB Model:
  9650

  Tham gia:
  13/3/14
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Những món đồ chơi phụ kiện ngày nay càng được các nhà sản xuất tập trung phát triển dành cho những thiết bị công nghệ.không chỉ đa dạng mà càng các đồ chơi phụ kiện công nghệ càng trở nên độc đáo hơn bao giờ hết

  [​IMG]


  Thiết bị tạo hương thơm dành cho Smartphone

  Quả là một ý tưởng độc đáo. Thử tưởng tượng, chúng ta có thể cài đặt để mỗi sáng được đánh thức bởi mùi cà phê thơm phức, hay có thể dùng ngay smartphone để ... khử mùi sau khi hút thuốc lá.

  Ý tưởng có vẻ hơi "mơ mộng" này thực ra lại đã được thực hiện, thậm chí theo cách đơn giản nhất: gắn thêm 1 phụ kiện đơn giản vào chiếc smartphone. Các nhà phát triển đã tạo ra các thiết bị có thể phát ra mùi tùy theo ý thích. Ý tưởng này hứa hẹn sẽ tham gia vào sự phát triển mạnh mẽ của việc ứng dụng công nghệ sinh trắc học. Dưới đây là 2 trong số những phụ kiện như vậy đã trở thành sản phẩm thương mại được bán ra thị trường.

  1. Wake Up & Smell the Bacon

  Oscar Mayer đã tung ra một ứng dụng chuyên dùng để báo thức. Bạn sẽ thức dậy bởi mùi thịt xông khói khắp phòng. Nó sẽ có hiệu quả rất cao thay thế cho các bạn nào không thích chuông báo thức. Hệ thống bao gồm một thiết bị nhỏ kết nối qua Smartphone và sẽ được kích hoạt thông qua 1 ứng dụng riêng biệt được nhà sản xuất bán kèm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên chúng ta còn phải chờ đợi vì nhà sản xuất chưa công bố bất kỳ thông tin nào về giá và ngày bán.

  2. Scentee

  Cuối năm 2013, Công ty Nhật Bản Scentee Inc đã bày bán phụ kiện tạo mùi đặc biệt cho điện thoại. Phụ kiện Smartphone mới có thể hoạt động trên cả hai hệ điều hành iOS và Android thông qua cổng cắm tai nghe của điện thoại Người dùng có thể chọn mùi hương tùy thích, từ mùi hoa oải hương đến mùi hoa nhài hoặc mùi dâu tây, cà ri…

  [​IMG]

  Hiện phụ kiện này đang được bày bán rộng rãi tại Nhật Bản với giá khoảng 150 đô la Mỹ. Mỗi viên nang hương thơm được sử dụng ở bên trong có giá khoảng 5 đô la Mỹ và có thể dùng được 100 lần.

  Theo techz
   
Đang tải...