Phụ huynh cần làm gì khi phát hiện trẻ chưa dậy thì thủ dâm?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 10/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Đừng hoảng loạn

  Sóc lọ là một điều hoàn toàn bình hay. Nó chưa làm hại cho cơ thể, tạo nguy cơ cho sức khỏe. Nó cũng không có nghĩa là con bạn đang biến thành một kẻ cuồng quan hệ. Sóc lọ và phim con heo ở trẻ nhỏ không hãy là tình dục (vì nó dành cho người lớn) vì trẻ nhỏ chưa biết giao hợp là gì.
  Đương nhiên, cha mẹ có lý do để lo lắng về nguy cơ trẻ nhỏ bị lạm dụng chuyện ấy hoặc tiếp xúc hay các nghiên cứu tình dục chưa tuyệt vời. Tất nhiên, việc trẻ nhỏ tiếp xúc và tự sướng hoạc văn hóa phầm đồi trụy thường hiếm. Bởi thật ra trẻ chưa dậy thì không có khả năng tưởng tượng về dạng hành vi này.
  Còn nếu con nít bị lạm dụng tình dục thì thường trẻ sẽ thấy hành vi sợ sệt, lo lắng, giật mình hay khó ngủ hơn. Hãy dạy con các nguyên tắc về chỗ "bất khả xâm phạm" (chỉ có trẻ nhỏ, cha mẹ hay bác sĩ mới được chạm vào chúng) để chống nguy cơ này.
  Tất nhiên, nếu trẻ chưa thành niên chỉ đang khám phá cơ thể thì chẳng sao. Mặc dù nếu trẻ chưa dậy thì thủ dâm quá nhiều thì lại là một vấn đề. Theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, nếu con chúng ta sóc lọ liên tục hoặc quá mức, đó sẽ là dấu hiệu trẻ cảm giác lo lắng, quá tải cảm xúc hoặc không được chú ý ở nhà. Nếu cha mẹ lo lắng về vấn đề này thì sẽ nhờ một vài bác sĩ tư vấn rõ hơn.

  Đừng quá để ý đến trẻ nhỏ

  Điều này chẳng có nghĩa là cha mẹ mặc kệ trẻ nhỏ. Các bạn chỉ cần đừng quá quan tâm hoạc kích thích sự quan tâm của trẻ chưa thành niên về vấn đề này. Một đứa trẻ có nguy cơ tự sướng cao hơn lúc cha mẹ chú ý việc này quá mức, cấm cản hoặc la mắng. Cách chính xác nhất cho việc này thường là đánh lạc hướng trẻ em, khiến chúng tập trung vào những làm việc lành mạnh khác.
  Việc hướng dẫn con về một số phương án tránh xâm hại là vẫn rất hãy thiết và chính xác. Tuy nhiên, đôi khi việc này gây con nít bắt đầu chú ý đến bộ phận sinh dục hơn, hoạc thủ dâm và phim sex sinh viên. Thế nhưng, lúc cha mẹ đánh lạc hướng trẻ nhỏ bằng một vài thứ khác, chúng chắc chắn quên ngay thôi.
  Đánh lạc hướng trẻ chưa thành niên
  Sóc lọ rất giống như ngoáy mũi. Trẻ em khiến điều này vì chúng biểu hiện chán, vì tay chân chúng rảnh rỗi hoạc vì chúng có thể. Dù thủ dâm là bình thường hoạc có rất cao trẻ tạo điều đó, mặc dù nếu chưa cẩn thận nó sẽ gây mọi người và trẻ nhỏ xấu hổ ở nơi công cộng. Bởi thế, cha mẹ hãy tìm cách giải quyết thói quen này bằng phương pháp đánh lạc hướng trẻ chưa thành niên.
  Nếu tay của con mọi người bắt đầu "đi lạc" về phía quần của bé vào những thời vị trí không đúng đắn, phải nhờ trẻ giữ một món đồ dùm chúng ta. Cha mẹ cũng chắc chắn kêu trẻ em chọn một món đồ chơi hoặc rủ trẻ em chơi ném bóng. Lúc đó, trẻ em có thể không bỏ tay vào quần nữa.

  Trò chuyện hay con

  Chuyện để trẻ chưa dậy thì khám phá cơ thể là đúng đắn mặc dù đôi lúc trẻ chưa thành niên sẽ đi quá giới hạn. Lúc này, bạn nên tôn trọng hoạc trò chuyện và con thật cẩn thận. Hãy giúp bé hiểu giới hạn của mình. Các bạn hãy chọn phương án nói thật nhẹ nhàng và chống làm con bị bối rối.
  Tất nhiên, hãy cẩn thận. Phản ứng của cha mẹ đối hoạc sóc lọ có thể gây nguy hiểm nhiều nhất cho trẻ chưa dậy thì. Nếu con mọi người thấy tội lỗi khi khám phá cơ thể của bản thân, hoặc thấy rằng các gì trẻ chưa thành niên tạo là ghê tởm, chúng sẽ liên kết cảm giác tình dục và phim sex gái xinh hoặc khoái cảm hay trạng thái tội lỗi hay xấu hổ.
   
  Tags:
Đang tải...