Phim Tình Ly Biệt

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi dinhdanh1303, 14/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. dinhdanh1303 New Member

  Tham gia:
  3/3/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Bộ Phim Tình Ly Biệt là một bộ phim mới sắp phát sóng trên kênh Todaytv. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Mã Nhã Thư, Van Tông Nham (vai Vương Thế Hồng), Nhậm Thiên Dã (vai Vương Thiên Thành)… Bộ phim nói về cuộc sống vợ chồng với những việc đối nhân xử thế của người phụ nữ đảm nhận công việc vợ hiền dâu thảo.

  upload_2014-4-14_22-7-45.

  Tiểu Ngọc vì lời hứa của người đã khuất mà cô phải đổi tên thành Thể Hà để có thể về làm vợ cho Vương Thiên Thành. Có thể nói cô đã hoàn thành nhiệm vụ làm vợ hiền dâu thảo. Nhưng cô lại mắc phải sự chống đối của Thái Chiêu Đệ, một bà mẹ kế cùng trong - See more at Mặc dù vậy nhưng với lòng vị tha, hiền hậu, khoan dung và nhẫn nhịn cô đã hòa giải mọi sự đố kỵ của gia đình. Cô vẫn chăm lo chu tất cho cha chồng là Vương Thế Hồng. Sau một thời gian thì Vương Thế Hồng cũng qua đời. Và người chông của Thể Hà là Vương Thiên Thành cũng mắc bệnh và ra đi. Trong lúc đó thì Thể Hà mang trong người cốt nhục của Vương Thiên Thành là Minh Huy.

  Lợi dụng tình thế này cơ hội có một không hai Thái Chiêu Đệ đã đẩy Thể Hà xuống vực. Những tập tiếp theo của bộ phim sẽ như thế nào mời quý vị cùng theo dõi bộ phim với những tình tiết cực kỳ gây cấn.
   
Đang tải...