Phim Quan Hệ Nguy Hiểm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dinhdanh1303, 7/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. dinhdanh1303 New Member

  Tham gia:
  3/3/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Quan Hệ Nguy Hiểm là bộ phim có sự góp của tiên đồng và ngọc nữ Marian Rivera và Dingdong Dantes. Bộ phim nói về sức mạnh của tình yêu lớn lao đến như thế nào. Đôi khi mọi chuyện khó có thể vượt qua mọi trở ngại của thử thách. Và chỉ sống với thực tế không có tình yêu thì cuộc sống cũng trở nên vô vị. Khi con người đã tìm thấy được một tình yêu đích thực thì mọi chuyện sẽ tươi đẹp hơn biết bao. Đó chính là những gì mà anh chàng Homer có được.
  [​IMG]
  Phim Quan Hệ Nguy Hiểm Homer là một doanh nhân kinh doanh thành đạt trong công việc và đối với anh thì chỉ có sự nghiệp là thành công đối với anh khi cuộc sống của anh chỉ biết đến công việc và công việc. Nhưng và rồi một hôm anh đã tình cờ gặp nàng Proserfina vào nhà của anh. Với một ánh mắt hồn nhiêng trong sáng, nét thơ ngây hằng lên gương mặt ngay từ lúc nhỏ, với đôi môi xinh xắn với dáng người thanh cao đã khiến cho chàng doanh nhân chỉ biết đến công đã rung động từ cái nhìn đầu tiên ấy.

  Xem Phim Quan Hệ Nguy Hiểm Để có được tình yêu đó anh đã ra sức tiếp cận và lấy lòng nàng Proserfina. Và rồi họ cũng yêu nhau vì tình yêu của anh chàng Homer này giành cho Proserfina quá lớn lao. Quyến rũ, sắc sảo và mang nhiều bí ẩn, Proserfina đã biến cuộc sống nhàm chán của Homer thành một thiên đường đầy mật ngọt. Thần tình yêu sao bao năm quên lãng cuối cùng cũng đã tìm đến Homer, một cách rất kỳ diệu. Thế mà, hạnh phúc ngắn bằng gang tay, khi anh chàng đang say men ái tình thì một lần nữa điều lạ lùng lại xảy ra, Proserfina
   
Đang tải...