Phát triển ứng dụng cho BlackBerry Playbook: Cơ hội bất ngờ

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 1/12/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  [​IMG]

  Trích: Danielb viết,

  "Một vài tuần trước, tôi đã viết một bài viết mô tả những nỗ lực của tôi trong việc phát triển ứng dụng, những ứng dụng của tôi chủ yếu là trên nền tảng PlayBook, với một bước đột phá mở ra con đường để đưa những ứng dụng đó vào điện thoại. Kết luận của tôi là trong một số trường hợp ứng dụng PlayBook đem đến những phản hồi tốt, cho dù tôi viết chủ yếu là cho vui - và chỉ duy nhất ứng dụng trên điện thoại BlackBerry tôi viết ra được phản hồi rất tốt."

  Và,

  "Tôi đã đề xuất bốn ứng dụng mà tôi định thực hiện bằng văn bản, và yêu cầu họ chọn ra ứng dụng hấp dẫn nhất. Tôi rất vui vì người dùng đề nghị thực hiện iTunes Sync, tôi mất 4 ngày đầu tiên. Các ứng dụng đã ra mắt vào ngày thứ 6 25/11. Tôi đã mong nhận được những gì phù hợp với nỗ lực của tôi bỏ ra với Picasa Sync, nó mang lại 20$/ngày cho hai ngày đầu tiên và sau đó đã không hoạt động khi nó bị mất tích khỏi phần “Newest” trong App World. Nhưng vào một ngày khác, trong một quá trình khoảng 12 giờ, nó mang lại số tiền tương đương 157$. Ngày thứ hai sau ngày đó, là khoảng 350$, và nó đã đưa ứng dụng lên hạng #2 trong “Top Purchased”.

  Điều mà nhiều người không nhận ra là tác động của một nền tảng trên một nhà phát triển cũng rất liên quan đến vấn đề cạnh tranh. Thị trường iOS, với 500.000 ứng dụng, thường có 50 hoặc nhiều hơn lượng ứng dụng với cùng 1 ý tưởng nào đó. Hãy ví dụ như ứng dụng Baby Names của tôi, tôi đã nhận được khoảng 90$/giờ trên điện thoại BlackBerry, trong khi iOS đã đem đến cho tôi 1$/hour. Tôi nghĩ rằng điều này là một lý do tốt để khiến nhiều nhà phát triển chú ý hơn đến ứng dụng BlackBerry. Nó có thể không được rõ ràng, nhưng không phải tất cả những cơ hội tuyệt vời trong cuộc sống đều có sẵn.

  Dauden.vn
  Nguồn: BerryReview
   
  Tags:
Đang tải...