Phát ngôn viên 388bet nhận định Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn được giao trọng trách tại Asiad 2014

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi wave08, 14/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. wave08 Member

  Tham gia:
  3/3/18
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  AFC đã bổ nhiệm ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch VFF, làm Trưởng đoàn điều hành các môn bóng đá (nam, nữ) tại Asiad 2014, giải đấu tổ chức ở Hàn Quốc vào tháng 10 tới.

  Xem thêm: ti le ca cuoc


  [​IMG]
  Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn

  Được biết, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã chấp thuận để Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nhận trọng trách mà AFC giao phó. Việc ông Trần Quốc Tuấn được AFC bổ nhiệm vào vị trí rất quan trọng ở sự kiện lớn như Asiad thể hiện tín nhiệm với cá nhân của Phó Chủ tịch VFF, đồng thời cho thấy uy tín và vị thế của bóng đá Việt Nam.

  Hiện tại, ông Trần Quốc Tuấn đang là Ủy viên thường vụ AFC, Phó ban Thi đấu AFC, Ủy viên Ban futsal FIFA. Tại AFF, ông Trần Quốc Tuấn cũng đảm nhiệm những vị trí quan trọng như: Ủy viên Hội đồng AFF, Ủy viên ban Thi đấu, Ủy viên các vấn đề khẩn cấp. Cách đây không lâu, ông Trần Quốc Tuấn cũng được AFC bổ nhiệm làm Trưởng đoàn kiểm tra cơ sở vật chất của các ứng cử viên đăng cai Asian Cup 2019.

  Còn nhớ, 2 năm trước, ông Tuấn được FIFA bổ nhiệm làm quan chức điều hành World Cup futsal 2012. Đặc biệt, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn còn trở thành quan chức bóng đá đầu tiên của châu Á điều hành một trận chung kết World Cup của FIFA.
   
  Tags:
Đang tải...