Phân Tích Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 8/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Việc mua lại Sun Microsystems của Oracle có thể sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới Java di động, một số nhà quan sát ngành công nghiệp cho biết, mặc dù theo thời gian, công ty có thể quan tâm đến việc điều khiển công nghệ để có lợi cho nó.
  Sửa Chữa Ipad Tại Hà Nội
  Oracle cho biết, Java là lý do lớn nhất để mua Sun, nhưng theo một số người gần với kinh doanh di động, động thái này có thể liên quan đến việc sử dụng Java của doanh nghiệp hơn là lĩnh vực di động. Java Mobile Edition (trước đây là J2ME) đã được sử dụng rộng rãi như một nền tảng ứng dụng cho "điện thoại tính năng" hoặc điện thoại di động có thể hỗ trợ các ứng dụng và sử dụng Internet nhưng ít có tính năng hơn điện thoại thông minh.

  Mobile Java cũng là nền tảng cho hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba cho điện thoại thông minh BlackBerry của Research In Motion và nền tảng Android của Google sử dụng Java ở cấp ứng dụng.

  Vai trò của Java trong các thiết bị cầm tay có thể sẽ giảm khi điện thoại thông minh giảm giá và bắt đầu thay thế điện thoại tính năng mặc dù sự thay đổi đó có thể sẽ mất vài năm.

  Ngoài ra, điện thoại di động Java có thể bị gió thứ hai từ nền tảng Java FX sắp tới, được thiết kế cho điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và các khách hàng khác.

  Sun đã cấp phép và phát triển điện thoại di động Java một cách tự do cho các thiết bị cầm tay di động với một mắt để bán nhiều máy chủ Java cho các nhà khai thác di động. Tuy nhiên, nó không đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn công nghệ di động, thay vì cho phép các nhà cung cấp phần mềm và phần cứng và các nhà cung cấp dịch vụ phát triển một loạt các máy ảo Java (JVM).

  Điều này đã dẫn tới nhiều điện thoại và các ứng dụng Java di động Java, nhưng cũng có những phàn nàn về sự phân mảnh khiến cuộc sống của người phát triển trở nên khó khăn hơn.

  Oracle có nhiều vấn đề quan trọng hơn để giải quyết trong thời gian ngắn, chẳng hạn như tích hợp Sun và có thể vứt bỏ hầu hết các hoạt động kinh doanh phần cứng của mình, nhưng các nhà quan sát không đồng ý về việc liệu Java sẽ sử dụng Java sau này hay không.

  Nhà phân tích Jack Gold của J. Gold Associates cho biết: "Tôi nghi ngờ rằng J2ME sẽ không phải là điều mà Oracle muốn tập trung, và đây cũng không phải là trọng tâm của Sun.

  Jason Devitt, chủ tịch và giám đốc điều hành của hãng sản xuất phần mềm di động Skydeck, cũng đánh giá thấp vai trò của Sun. Devitt thành lập Vindigo, phát triển phần mềm cho nhiều điện thoại hỗ trợ Java.
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  "Nếu có vấn đề ... bạn hãy đến nhà điều hành, nhà sản xuất thiết bị gốc, công ty JVM, và Sun theo thứ tự đó", Devitt nói. Java, ban đầu được hình thành như một nền tảng phổ biến cho phép các nhà phát triển viết một ứng dụng một lần cho nhiều thiết bị cầm tay và mạng di động, không thành công trong lĩnh vực này, ông nói.

  "Nếu bạn muốn hỗ trợ mọi điện thoại trên thị trường, bạn có thể phải làm vài trăm phần mềm khác nhau", Devitt nói.
  Các nhà phát triển bây giờ thích thú nhất về việc viết phần lớn các ứng dụng dựa trên web sử dụng HTML và CSS (Javascript), cũng như Javascript, mặc dù tên của nó không liên quan chặt chẽ với Java. RIM đã bổ sung hỗ trợ cho trình cắm thêm Gears của Google để viết các ứng dụng BlackBerry trên nền Web.

  Bởi vì Sun đã phần lớn giao quyền kiểm soát điện thoại di động Java cho cộng đồng nhà phát triển, Oracle không thể thay đổi thế giới Java di động ngay cả khi nó muốn.

  Nhà phân tích Avi Greengart của Phân tích hiện tại cho biết: "Tại thời điểm này, bạn không thể đưa genie vào chai.

  Tuy nhiên, Oracle có thể có động lực để làm những gì có thể để đẩy Java di động, một người quan sát cho biết.

  David Adams, người sáng lập Mobile Research, cho biết: "Tôi không thấy lý do nào để Oracle không tiếp tục theo cùng một hướng hoặc trở nên hung hăng hơn vì điều này cho phép họ tham gia vào điện thoại di động. Công ty của ông duy trì và bán một cơ sở dữ liệu điện thoại di động mà các nhà phát triển sử dụng để đảm bảo ứng dụng của họ hoạt động trên các mô hình khác nhau. Adams là một nhà phát triển Java và đã từng phục vụ trên một nhóm tư vấn Java.

  Môi trường ứng dụng di động đang bắt đầu chuyển sang các ứng dụng dựa trên Web và do đó trên các cơ sở dữ liệu back-end của loại hình mà Oracle bán, Adams nói.

  Điều đó có nghĩa là Oracle có động lực để tiếp tục hỗ trợ Java trong môi trường di động vì Java cho phép các ứng dụng Web di động có thể thúc đẩy doanh số bán hàng của Oracle.

  Mặc dù Java đã từng được coi là công nghệ chủ yếu cho điện thoại di động, điều đó có thể thay đổi, Adams nói. "Java FX đang đi xuống," ông lưu ý.

  Đó là một môi trường phát triển Java mới của Sun, có thể giải quyết một số hạn chế làm cho Java MIDP (Mobile Information Device Profile) hiện tại ít có thể sử dụng được trên điện thoại thông minh.

  Việc sử dụng Java của Android cũng là một yếu tố quan trọng, theo Adams. Mặc dù hiện tại chỉ có một chiếc điện thoại Android ở Mỹ, nhưng dự kiến sẽ có nhiều hơn và đã có những lời lẩm bẩm về Android từ các nhà sản xuất netbook, Adams lưu ý. Điều đó giữ Java quan tâm đến môi trường di động.

  Adams nói: "Tôi vẫn nghĩ rằng Java là tiếng lingua franca cho điện thoại di động ngoại trừ iPhone. "Tôi nghĩ rằng Oracle chỉ giải quyết chúng vào một vị trí thực sự tuyệt vời trong điện thoại di động."
  Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội
  Một điều Adams tin rằng Oracle có thể làm để giúp các nhà phát triển có thể di chuyển Java di động vào một quá trình phát triển dựa trên tiêu chuẩn, một cái gì đó khác cũng đã ủng hộ.
   
  Tags:
Đang tải...