Phần mềm tạo link Browser ở BlackBerry?

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi mrkun48, 7/6/11.

Chia sẻ trang này

 1. mrkun48 New Member

  Tham gia:
  29/3/11
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Mọi người cho em hỏi có phần mềm nào tạo một cái get link như iOS không? Ví dụ em tạo một link, chỉ cần nhấp vào link đó thì có thể vào bbVietnam.Com? Điều này có thể làm cho ai desinged theme nhưng em muốn hỏi có phần mềm làm được như thế không?

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.328
  Được thích:
  440
  Bạn mô tả kỹ hơn thì sẽ có câu trả lời chính xác hơn, và khi hỏi thì đừng nên nói giống như ở 1 dòng điện thoại khác, vì ở đây phần đông mọi người dùng BB và không dùng iOS hay Symbian, Android. Nên bạn mô tả "như iOS" thì gần như vô nghĩa.

  - Nếu ý bạn là lưu 1 cái link nào đó để khi cần là click, không phải gõ thì ở trên Browser, khi bạn vào bất cứ trang nào mà muốn lưu địa chỉ trang đó, chỉ cần nhấn Menu và chọn Add to Bookmarks
  - Còn nếu bạn muốn tạo 1 Icon ngay ngoài màn hình để khi click vào nó open cái link đó trên browser cho bạn luôn thì dùng phần mềm này: Shortcut Manager v1.0.6 - Tạo Icons trên màn hình HomeScreen cho website hay email, sms, phone call ...
   
 3. ResearchInMotion

  ResearchInMotion Super Moderator

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  4.107
  Được thích:
  3.886
  BB Model:
  Nothing
  Nếu dùng OS6, bạn có thể Add (Page) to Homescreen.
  Mà hình như mục đích câu hỏi của bạn khác với bạn miêu tả. Nó lằng nhằng và rất khó hiểu. Đang hỏi Get link rồi là tạo theme. Chẳng ăn nhặp gì tới nhau cả.

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
Đang tải...