Toàn quốc Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp "Faceworks"

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Nga_Tang, 26/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. Nga_Tang New Member

  Tham gia:
  26/8/16
  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo chuyên nghiệp "Faceworks"

  Dạy và học từ xưa đến nay luôn là hoạt động được đề cao hàng đầu. Ngày nay, người người nhà nhà đưa con đi học thêm để bồi dưỡng kiến thức sau những giờ học ở trường, do vậy các trung tâm dạy thêm cũng được mở ngày một nhiều. Khi quy mô của trung tâm đào tạo còn nhỏ, việc quản lý tương đối đơn giản bởi những gì bạn cần phải quản lý thường chỉ là thông tin học viên và giáo viên, lịch học của 1-2 lớp, quản lý việc đóng học phí, hoặc kết quả học tập. Những mảng này có thể dễ dàng được quản lý bằng cách tạo các trang tính excel hay googlesheet. Tuy nhiên, khi trung tâm đào tạo ngày một có tiếng, quy mô được mở rộng, thì số lượng học viên tìm đến trung tâm tăng lên, lịch học các lớp dày đặc, đội ngũ giáo viên cũng nhiều hơn,… thì việc quản lý trung tâm đào tạo chỉ với vài trang tính là rất khó khăn. Bạn phải quản lý nhiều thứ khác như: quản lý hồ sơ của học viên, quản lý việc đăng ký và xếp lớp, lịch học, quản lý học phí, các khoản phải thu, phiếu thu, miễn giảm đối với từng học sinh, chấm công cho giáo viên… thì các thông tin rất có thể sẽ bị trùng lặp, chồng chéo hoặc thiếu sót. Bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề đau đầu để xử lý và liên kết các thông tin đó; hoặc rủi là các dữ liệu bị sai sót, bạn cũng sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí để giải quyết các vấn đề do sai sót dữ liệu gây ra.
  Do vậy, Công ty cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT giới thiệu với các bạn Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo "Faceworks" - một bí quyết để không mắc phải những rắc rối trên.

  [​IMG]


  Phần mềm "Faceworks" giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý, giúp chủ trung tâm đào tạo có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc nâng cao chất lượng đào tạo.  · Các tính năng của phần mềm

  - Hỗ trợ quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp
  - Quản lý lớp học
  - Quản lý học viên
  - Quản lý kết quả học tập
  - Quản lý giáo viên
  - Quản lý lịch giảng dạy
  - Quản lý thu chi
  - Tính lương

  Ngoài ra, nhờ đặc tính tùy chỉnh linh hoạt của phần mềm, bạn có thể yêu cầu thêm bất kỳ nội dung nào sao cho phù hợp với quy trình và mô hình của trung tâm đào tạo.

  · Lợi ích khi sử dụng phần mềm


  -Quản lý dữ liệu thống nhất, dễ dàng: mọi dữ liệu của trung tâm đào tạo đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  -Quản lý công việc của trung tâm đào tạo mọi lúc mọi nơi: thay vì cài đặt phần mềm về máy, và phụ thuộc vào một máy chủ nhất định, người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet (như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…), từ đó trung tâm đào tạo có thể nhanh chóng phát hiện các vấn đề (học viên nghỉ học quá nhiều, giáo viên không lên lớp, học viên nợ học phí,…) và kịp thời giải quyết.
  -Tiết kiệm thời gian: Các thông tin cần quản lý đều được lưu trong phần mềm, và các công việc thủ công (như tính lương, xếp lớp,…) cũng được phần mềm hỗ trợ xử lý nhờ các công thức được thiết lập từ trước. Nhờ đó, sử dụng phần mềm faceworks giúp giảm bớt các thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian.
  -An toàn, bảo mật: chủ trung tâm đào tạo có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng (nhân viên) khác (ví dụ: hạn chế nhân viên truy cập vào vùng dữ liệu chấm công, tính lương; vùng dữ liệu hợp đồng với đối tác,…). Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
  -Linh hoạt: với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của chủ trung tâm đào tạo nên phù hợp với mọi mô hình trung tâm đào tạo và dễ dàng thay đổi đế đáp ứng nhu cầu từ phía trung tâm đào tạo.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm, các bạn hãy vào trang web của Facework:https://faceworks.vn/phan-mem-quan-ly-trung-tam-dao-tao/và có cơ hội trải nghiệm 15 ngày sử dụng phần mềm miễn phí.
   
Đang tải...