Toàn quốc Phần mềm quản lý siêu thị và cửa hàng tạp hóa toàn diện, hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhlala.24, 30/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. linhlala.24 Member
  BB Model:
  092

  Tham gia:
  16/6/20
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bạn là chủ shop và đang phân vân chưa biết dùng phần mềm nào cho cửa hàng? Tham khảo ngay top 3 phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng tạp hóađược các chủ shop tin dùng sau đây và lựa chọn sản phẩm hợp lý nhất nhé.
  Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý siêu thị, cửa hàng
  Để lựa chọn ra được một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hỗ trợ công việc kiểm soát hàng hóa, bạn hãy dựa theo những tiêu chí dưới đây:


  - Dung lượng lưu trữ lớn, bảo mật cao

  - Quy trình xuất - nhập phải nhanh chóng tinh giản để đảm bảo tiến độ vận hành công việc.

  - Thống kê tình hình hàng hóa ngay tại thời gian thực và lưu trữ lịch sử biến động.

  - Báo cáo tồn kho rõ ràng, chi tiết, có độ chính xác cao.

  - Không phải trả thêm phí dịch vụ phát sinh, ít bảo trì hệ thống.

  Top 3 phần mềm quản lý siêu thị dùng nhiều nhất hiện nay
  Abit - phần mềm quản lý siêu thị miễn phí cho chủ shop online
  Abit là một sản phẩm công nghệ được ra mắt từ năm 2016 và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các chủ shop. Các tính năng cơ bản kể đến như:

  - Lưu trữ thông tin chi tiết, mỗi sản phẩm một mã vạch riêng biệt và không giới hạn. Phân loại hàng hóa theo danh mục, tình trạng hàng còn hay hết.

  - Sử dụng nền tảng công nghệ điện toán đám mây và cơ chế phân quyền, gia tăng tính bảo mật cao nhất. Không giới hạn tài khoản người sử dụng.

  - Nhiều bộ phận, nhiều người cùng tham gia xử lý công việc trên phần mềm cùng lúc để tăng tốc độ và tính chính xác. Tránh sai sót nhầm lẫn như quản lý bằng sổ sách. - Quản lý bán hàng online bằng excel tuy tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng bảo mật khá kém. [​IMG]

  - Tự động cộng trừ số lượng hàng hóa khi có biến động từ hóa đơn giao dịch và các phiếu phiếu nhập mua, phiếu xuất nội bộ, phiếu trả hàng và phiếu hủy hàng. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành, tránh sai sót do lỗi thủ công.

  - Giao diện phần quản lý sản phẩm luôn hiển thị số lượng tồn để tiện theo dõi và báo khách ngay khi có yêu cầu. Không mất thời gian chạy vào khi kiểm đếm.

  - Lên kế hoạch nhập hàng khi có cảnh bảo tới ngưỡng tồn (tối đa/tối thiểu).

  - Tính giá vốn hàng bán tự động, tự đoán tồn kho, kiểm soát tồn đầu, nhập, nhập trả, nhập nội bộ, xuất nội bộ, xuất bán, xuất trả, tồn cuối...

  - Tích hợp trên đa thiết bị : điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop,.. tăng tính chủ động trong công tác quản lý.

  - Abit không thu thêm phí bảo trì, nâng cấp, sửa lỗi cho chủ shpp. Đặc biệt hiện nay đã có phiên bản phần mềm quản lý hàng hóa free - Dùng thử 15 ngày TẠI ĐÂY

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý hàng hóa trên điện thoại Nhanh
  Với giao diện đơn giản, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau, Suno là trợ thủ đắc lực giúp chủ shop phân loại và quản lý hàng hóa khoa học theo như nhãn hiệu, nhà cung cấp. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ tốn từ 30 phút để làm quen là có thể bán hàng thành thạo.

  Phần mềm quản lý hàng hóa ECount
  Ecount là phần mềm quản lý kho phổ biến. Các tính năng quan trọng như Báo cáo biến động kho hàng: xuất / nhập hàng, báo cáo tình hình hàng hóa: đặt hàng, chưa đặt hàng, đang chờ duyệt. Tình hình hàng lỗi, hàng chuyển kho,…
   
Đang tải...