Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Buồng Phòng Khách Sạn- Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuong3cs, 22/12/20.

Chia sẻ trang này

 1. phuong3cs New Member

  Tham gia:
  20/9/19
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Buồng phòng là một trong những bộ phận quan trọng nhất của khách sạn.Và thật khó để kiểm soát được hoạt động nhà nghỉ, khách sạn của mình trong giờ cao điểm.Khi số lượng khách check in, check out quá tải.Và phần mềm quản lý nhân viên buồng phòng khách sạn ra đời để giải quyết vấn đề này.Nếu bạn đang đau đầu với bộ phận buồng phòng khi quản lý khách sạn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lợi ích mà phần mềm mang lại

  Cách quản lý nhân viên truyền thống
  Từ trước đến giờ, việc quản lý nhân viên buồng phòng được tiến hành một cách thủ công. Người quản lý sẽ giao việc cho nhân viên bằng việc giao tiếp trước ca làm của họ. Người quản lý muốn theo dõi công việc, họ phải đến từng nơi nhân viên làm việc để kiểm tra. Họ cũng có thể nghe nhận xét từ khách hàng để đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên.

  Những lỗ hổng trong cách quản lý truyền thống
  Quy trình quản lý truyền thống còn nhiều thiếu sót. Việc giao việc thủ công như vậy khiến người quản lý có thể sót công việc cho vài nhân viên. Người quản lý khó quản lý số lượng nhân viên có đi làm trong ngày hôm đó.

  [​IMG]

  Khó khăn trong cách quản lý truyền thống
  Thứ hai, theo dõi nhân viên theo cách truyền thống không hiệu quả, tốn kém thời gian. Người quản lý sẽ mất thời gian trong việc kiểm tra từng buồng phòng. Nếu rút gọn quy trình kiểm tra công việc, quản lý có thời gian cho các công việc khác.

  Đánh giá nhân viên thông qua khách hàng không phải là phương pháp tốt nhất. Mỗi khách hàng cần nhận được sự dịch vụ tốt nhất trong bất kỳ trải nghiệm nào. Nếu nhân viên làm sai, trải nghiệm của khách hàng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng khách sạn.

  Áp dụng công nghệ trong việc quản lý nhân viên buồng phòng
  Quản lý nhân viên buồng phòng thủ công đã không còn phù hợp với guồng xoay công việc hiện tại. Cách quản lý ấy không hiệu quả, lại có thể khiến khách sạn mất đi khách hàng tiềm năng. Người quản lý nên tìm kiếm một phần mềm quản lý công việc tốt hơn.

  Giúp quản lý tối ưu công việc như giao việc, theo dõi, đánh giá… Nhân viên buồng phòng sẽ nhận được thông tin công việc trên phần mềm quản trị công việc mỗi ngày. Khi tới nơi làm, họ sẽ bắt đầu công việc luôn mà không phải đợi quản lý giao việc.

  Đối với việc theo dõi tiến độ công việc, người quản lý không cần phải đi từng phòng kiểm tra. Họ sẽ theo dõi công việc đã, đang hoặc kết thúc thông qua phần mềm.

  Jobchat – Ứng dụng quản lý nhân viên buồng phòng hiệu quả
  Quản lý nhân viên buồng phòng phải theo dõi, sắp xếp công việc cho các nhân viên. Bên cạnh đó phải đánh giá, thu thập ý kiến của khách hàng để thay đổi sao cho phù hợp.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý nhân viên buồng phòng
  Jobchat mong muốn sẽ là công cụ được tin dùng với bất cứ nhà quản lý buồng phòng khách sạn nào.

  Để việc quản lý khách sạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả. Thì một phần mềm quản lý nhân viên buồng phòng khách sạn là vô cùng cần thiết. Hãy khám phá và trải nghiệm ngay phần mềm này thôi nào. Jobchat chính là công cụ hỗ trợ quản lý công việc đắc lực cho bạn.

  Sử dụng miễn phí tại: https://app.jobchat.vn/

  Download ứng dụng tại:

  Android: Tại đây
  >>> Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Sale Jobchat - Giải Pháp Cho Nhà Quản Trị
   
  Tags:
Đang tải...