Phần mềm quản lý bán hàng tốt giúp nâng cao doanh thu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi manmuoi20, 22/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. manmuoi20 Member

  Tham gia:
  3/9/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bạn đang sở hữu 1 shop bán lẻ nhỏ hoặc vừa, bạn đang mong ước chuyên nghiệp hóa công việc quản lý thay cho phương cách truyền thống để năng cao chất lượng bán hàng và tạo ấn tượng tốt với người mua. Phần mềm điều hành bán hàng chính là phương pháp điều hành bán hàng phù hợp để bạn có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể chuyên nghiệp hóa công việc kinh doanh của mình.

  [​IMG]

  Kiểm soát bán hàng mọi lúc mọi nơi


  Bạn là một nhà buôn bán trẻ, bạn có iPhone, iPad và những trang thiết bị số thông minh khác? Bạn thường xuyên phải đi công tác xa với tâm lý lo lắng không biết công việc buôn bán của cửa hàng như thế nào? Bạn mong mỏi có 1 phương pháp tiện lợi và sáng tạo trong quản lý bán hàng để công việc buôn bán trở thành giản đơn hơn?

  Phần mềm điều hành bán hàng Sieuthitekrico với vận dụng công nghệ điện toán đám mây và tích hợp các chức năng quản lý cơ bản sẽ hỗ trợ công ty xử lý được bài toán khó trên. Bạn có thể tận dụng ngay các thiết bị di động thông minh để truy cập và dõi theo sự vận động mỗi giây, từng phút của shop mình và sớm có các chiến lược thông minh để tiếp tục thành công.

  Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng có tính năng như một máy bán hàng thực thụ, phần mềm điều hành bán hàng sẽ giải quyết nhanh chóng các vận hành đặt hàng, mua sắm, nhập hóa đơn… 1 cách đáng ngạc nhiên. Với ưu thế kiểm soát bắt nguồn từ xa công việc buôn bán thông qua thiết bị di động, Sieuthitekrico sẽ trợ giúp bạn kiểm soát nghiêm ngặt tất cả những thay đổi nhỏ nhất và lưu trữ dữ liệu an toàn.

  Báo cáo tổng hợp hoạt động buôn bán

  Phần mềm bán hàng cung cấp cho người điều hành có được kết cấu cơ sở dữ liệu thống kê báo cáo chính xác, cụ thể theo thời gian thực. Công cụ lọc sáng tạo trợ giúp cửa hàng chủ động nắm được doanh thu theo khoảng thời gian mong ước. Nhà kiểm soát sẽ tiện lợi lấy được những thông tin, số liệu buôn bán của mỗi bộ phận hay toàn đơn vị từ hoạt động giao dịch với khách hàng mà các nhân viên cập nhật để có phương thức tối ưu cho việc nhập hàng hóa kịp lúc, đưa ra những chiến lược tiếp thị và bày bán hàng, kích cầu sức mua…Không chỉ thế, phần mềm quản lý bán hàng còn trợ giúp quản lý nghiêm ngặt hiệu năng bán hàng của mỗi shop, điểm bán, nhân viên để có được các chính sách thưởng phạt phù hợp và công bằng. Khi có chương trình khuyến mãi, giảm giá hay khách hàng có thẻ ưu đãi thì nhân viên có thể tiện lợi và mau chóng thay đổi mọi thông số, sự thay đổi đấy sẽ tự động đồng bộ trên toàn cấu tạo mà không phải nhập lại nhiều lần. Sieuthitekrico có khả năng lưu trữ lịch sử mua hàng để thỏa mãn yêu cầu khách hàng tốt nhất.
   
  Tags:
Đang tải...