Phần mềm quản lí quán bida

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quybtb, 30/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. quybtb Member
  BB Model:
  1

  Tham gia:
  28/9/20
  Số bài viết:
  143
  Được thích:
  0
  Trong thời buổi cạnh tranh cả về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ. Việc thu hút khách hàng đã khó nên việc phục vụ chều lòng khách hàng, đem lại cho khách hàng cảm giác hài lòng càng trở nên khó hơn trăm ngàn lần. Nhiều cửa hàng, dịch vụ mới khai trương, đi vào hoạt động đã gặp lao đao đứng trên bờ vực thua lỗ, không đủ doanh thu Toàn Cầu, không có khách hàng... Vậy nguyên nhân là gì?

  Nguyên nhân có thể là chất lượng sản phẩm, view của cơ sở chưa được vừa mắt, giá cả không hợp lý... Nhưng có khi nào bạn nghĩ chất lượng phục vụ của cơ sở có vấn đề chưa. Nếu bạn là một người chủ hoặc đã từng quản lý một quán bida thì chắc hẳn bạn đã từng gặp những tình huống khó đỡ như : lúc khách ít thì không sao nhưng khách đông thì cực kỳ khốn đốn, khách phải chờ đợi trong thời gian lâu do thao tác chậm chạp của việc tiếp nhận khách theo cách truyền thống, khách trả đặt bàn liên tục đến quầy trong một thời gian ngắn gây nên sai sót, nhiều khách bị sắp nhầm cùng bàn, có bàn thì không có khách nào. Những việc đó đã đủ gây mệt mỏi cho cả người bán và gây mất thiện cảm cho người mua, khó khăn trong việc quản lý khi phải sắp xếp lại vào lúc rảnh hơn nhưng cũng có thể xảy ra sai sót, mất điểm trong mắt khách hàng, mất dần khách hàng, mất doanh thu... Hiểu được nỗi lòng của các bạn công ty Toàn Cầu chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm và phần mềm bán hàng hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình bán hàng và giải quyết mọi nỗi đau đầu khi kinh doanh đầu tư quán bida.
  Đi kèm theo phần mềm là bộ sản phẩm máy in hóa đơn, giấy in bill, máy in bếp, két đựng tiền,...
  • Máy in hóa đơn và máy in bếp giúp bạn in ra hóa đơn phục vụ với tốc độ rất nhanh, chính xác.
  • Két tính tiền được kết nối nối với phần mềm, từ đây mỗi khi thanh toán két sẽ tự động mở để nhân viên tiện cất giữ tiền và tránh thất thoát trong quá trình bảo quản.
  • Chưa dừng lại ở đó, bộ Phần mềm quản lí quán bida của công ty Toàn Cầu đi được với cả máy pos cảm ứng cố định và cả máy pos cả ứng cầm tay đáp ứng tối đa các dạng mô hình kinh doanh quán bida từ đơn giản đến quản lý phức tạp.
  • Tương tự như một máy tính, máy Pos cảm ứng còn được trang bị tới 2 màn hình tùy vào hình thức vận hành của quán. Máy pos cảm ứng hỗ trợ đắc lực cho người dùng thay vì dùng bàn phím và chuột, nay bạn chỉ cần một thao tác là nhấn chọn. Rút ngắn thời gian thao tác đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  >> phan mem quan li
   
  Tags:
Đang tải...