Toàn quốc Phần mềm gửi email tốt nhất 2017

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi victorialand, 25/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. victorialand New Member

  Tham gia:
  10/7/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Top 5 phần mềm gửi email tốt nhất được tin dùng ở Việt Nam ? Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm hiểu dịch vụ nào ? Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phần mềm, dịch vụ gửi Email Marketing hàng loạt tự động. Mỗi dịch vụ lại có những ưu thế riêng phù hợp với nhu cầu gửi email của từng doanh nghiệp.

  1. GetResponse

  GetResponse đang có hơn 300.000 khách hàng. Hệ thống hoạt động trên nền Web, mạnh về theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email, với công cụ A/B Testing. Người sử dụng cũng sẽ có các báo cáo cụ thể phân tích, theo dõi kết quả, phản ứng người nhận. Giá gói Starting là 15$/tháng/người.

  2. Constant Contact

  Constant là giải pháp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức chú trọng vào quan hệ khách hàng bằng Email Marketing. Đây là một hệ thống dễ sử dụng với giá cả phải chăng, người dùng không cần hiểu biết nhiều về kỹ thuật máy tính. Bản dùng thử cho phép người dùng sử dụng trong 60 ngày. Gói Starting có giá 15$/tháng.

  3. VerticalResponse

  VerticalResponse cung cấp các công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì kết nối với khách hàng qua Email. Gửi email chuyên nghiệp dưới dạng các bản tin, ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Gói starting có giá 8.8$/tháng.

  4. MailChimp

  MailChimp có thể nói là hệ thống Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có hơn 7 triệu user là các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng. Sử dụng gói miễn phí của MailChimp bạn có thể chứa 2000 email cho những người theo dõi và gửi tới 12000 email trong một tháng. Ngoài ra còn các gói tính phí theo tháng ở rất nhiều mức giá khác nhau từ 10$,15$ cho đến 2000$, 10.000$… tùy nhu cầu gửi số lượng email của người sử dụng.

  5. Phần mềm gửi email TOP Email Marketing

  Top Email Marketing chính là 1 trong top 5 phần mềm gửi Email tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

  Top Email Marketing là phần mềm send Email Server Amazon SES, Sendgrid với:

  Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.
  Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị khóa email.
  Tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao.
  Giúp bạn cá nhận hóa được tập khách hàng. Gửi tới khách hàng của bạn với những nội dung khác nhau.
  Cho bạn thống kê cụ thể về: Số lượng người mở Email, cụ thể người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.
  Chi phí rất thấp, chỉ 9 đồng/ 1 Email.
  Tăng sự nhận biết của khách hàng với thương hiệu của bạn khi gửi Email cùng Brand Name.
  Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.
  Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí.
  Phần mềm Top Email Marketing cho phép bạn dùng thử trong vòng 7 ngày với các chức năng hỗ trợ:

  Trên đây là top 5 phần mềm gửi email tốt nhất, giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình.

  Chúc bạn thành công.
   
  Tags:
Đang tải...