Phái nữ nghiện phim người lớn dễ mắc chứng cuồng dâm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 9/11/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Những phụ nữ làm chuyện nam nữ quá hay chắc chắn bị bệnh cuồng dâm, đặc trưng bởi việc sóc lọ hay xem phim heo và phim sex 18+ cao hơn bình thường xuyên.

  Cuồng dâm là một chủ đề tranh luận gay gắt trong giới nhà tâm thần học hay nhà tài liệu thuốc điều trị bệnh chuyện ấy. Họ có những quan chỗ khác nhau về việc định nghĩa chứng cuồng dâm hoạc đó có thật sự là một bệnh ở cả hai giới. Các cuộc tranh luận gay gắt hơn khi xét đến vấn đề này ở đàn bà.
  Để tìm hiểu rõ hơn về thói quen tình dục ở phụ nữ mắc chứng cuồng dâm, một số nhà tài liệu đã khảo sát gần 1.000 đàn bà ở Đức-hầu hết là sinh viên đại học – hay hỏi họ về chu kỳ thủ dâm hay xem phim khiêu dâm, và có bao nhiêu mọi người tình.
  những nhà tài liệu cũng đánh giá hành động cuồng dâm ở một số người tham gia bằng một bảng thắc mắc gọi là Danh mục hành động cuồng dâm, bao gồm 19 câu thắc mắc về chu kỳ thực hiện hành động quan hệ và phim sex sinh viên để giải quyết các vấn đề tình cảm, kiểm soát hành vi chuyện ấy hoạc tác động của các hành động này đến công việc hay học hành của họ. Đạt vị trí cao trong bảng thắc mắc sẽ gợi ý rằng người đó phải điều trị bệnh. Trong thông tin mới này, có khoảng 3% người tham gia được phân kiểu vào nhóm cuồng dâm dựa trên vị trí số của họ theo bảng thắc mắc.
  một vài kết quả cho gặp phụ nữ càng coi phim khiêu dâm, sóc lọ lớn và có cao mọi người tình càng đạt chỗ nhiều trong bảng hỏi, nghĩa là nhu cầu điều trị bệnh của họ càng nhiều.

  Cuồng dâm ở nữ có khác hay nam giới?
  Cho tới nay người ta còn chưa biết cao về chứng cuồng dâm ở nữ bởi hầu hết tài liệu chỉ tập trung vào nam, đồng thời do định kiến xã hội phải con gái chưa công khai những ham muốn thường xuyên thừa nhận hành động giao hợp của họ.
  thông tin mới này cho gặp hành vi cuồng dâm ở con gái cũng giống như ở nam giới bị bệnh. Một vài hành động này bao gồm lệ thuộc vào nội dung khiêu dâm, thủ dâm lớn với quan hệ tình dục bừa bãi.
  bài viết cũng cho thấy một số đàn bà bị cuồng dâm có khả năng lưỡng tính hơn - quan hệ tình dục và cả hai giới, trong khi nam giới bị chứng cuồng dâm thường chỉ thích sex với người khác giới.

  Cuồng dâm có phải là chứng bệnh đáng lo ngại?
  Có nhiều tranh luận về việc liệu hành động cuồng dâm có hãy là một chứng bệnh - tương tự như nghiện - hay chỉ là một biến thể của hành động tình dục ở loài người. Trong lần tái bản mới nhất của cuốn Diagnostic and Statistical Manual of Mental Disorders (DSM-5), Hiệp hội tâm thần Mỹ đã chẳng xem hành vi nghiện sex là một bệnh. Họ cho biết chưa có đủ bằng chứng cho thấy cuồng dâm là một bệnh sức khỏe tâm thần.
  Thế nhưng, những chuyên gia cho rằng hành động cuồng dâm chắc chắn trở thành vấn đề đối hoạc một số người, nếu nó tạo căng thẳng thường xuyên hổ thẹn, hay tạo ra các hậu quả tiêu cực trong cuộc sống, ví như làm mất việc tạo.
  các nhà thông tin kết luận: Việc xác định tuyệt vời các người phải điều trị mà chưa nhầm hay một số người khác có một số hành động chuyện ấy và phim sex gái xinh ‘bình thường’ (không có gặp bệnh) vẫn là một thách thức.
   
  Tags:
Đang tải...