Hà Nội Phá thai không đau và điểm mạnh ở phương pháp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letrongad, 3/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. letrongad New Member

  Tham gia:
  24/6/13
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Phá thai không đau là hình thức đình chỉ sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung mà không gây đau đớn và đảm bảo an toàn cho thai phụ. các Phương pháp phá thai không đau do các bác sỹ có chuyên môn và trình độ kỹ thuật tốt Thực hiện trong môi trường đảm bảo những vấn đề vô trùng, vô khuẩn. Việc Tiến hành Biện pháp phá thai không đau sẽ hạn chế những biến chứng bất lợi đối với sức khỏe và tính mạng cho người mẹ.

  Xem thêm: Cách phá thai 2 tháng an toàn

  [​IMG]
  Các phương pháp phá thai không đau

  - Phá thai bằng thuốc: Đối với những trường hợp thai nhi dưới 7 tuần tuổi, thai phụ sẽ được bác sỹ chỉ định Phương pháp phá thai không đau bằng thuốc. dùng các loại thuốc sảy thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển, gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài. Phương pháp này rất an toàn, không gây đau đớn và có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 96-98%

  - Nạo hút thai: Đây là Biện pháp đình chỉ thai bằng các dụng cụ y tế và thường dành cho các trường hợp thai từ 6-12 tuần tuổi. Phương pháp này phải được Tiến hành bởi những bác sỹ có kỹ thuật, kinh nghiệm và ở những cơ sở đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo an toàn, không đau đớn và có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 98%.

  - Nong và gắp thai: Trong trường hợp thai nhi đã phát triển từ tuần 13 tới tuần 18 mà buộc phải phá thai, những bác sỹ sẽ chỉ định Biện pháp nong và gắp thai. Đây là Biện pháp sử dụng phối hợp cả thuốc và dụng cụ y tế để chấm dứt thai nghén. Biện pháp này chỉ an toàn khi người Tiến hành là những bác sỹ được đạo tạo và có đủ kỹ năng Thực hiện tại trung tâm y tế có đầy đủ phương tiện.

  Tác dụng của phá thai không đau

  - những Biện pháp phá thai không đau sẽ giúp thai phụ cảm nhận thấy không đau đớn trong và sau khi phá thai.
  - Phá thai không đau giúp chị em tránh được những tác động về tâm lý và tinh thần
  - những Phương pháp phá thai không đau thường dùng những kỹ thuật hiện đại nên sẽ giúp người bệnh tránh được những biến chứng như nhiễm trùng, sót thai, sót rau, chảy máu tử cung... đảm bảo sức khỏe sinh sản về sau...
   
  Tags:
Đang tải...