PayPal cho phép thanh toán bằng Galaxy S5

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 4/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  [​IMG]

  Theo tạp chí MIT Technology Review, người sử dụng Samsung Galaxy S5 có thể sử dụng nhận diện vân tay để thực hiện thanh toán bằng PayPal. Đầu tiên bạn phải đăng ký thông tin cá nhân của mình nó sẽ được mã hóa, sau đó xác nhận dấu vân tay của bạn và Paypal sẽ nhận diện vân tay đó vào tài khoản của bạn. PayPal sẽ yêu cầu bạn sử dụng dấu vân tay bất cứ lúc nào để thanh toán một hóa đơn nào khi các ứng dụng hoặc một trang web nào đó yêu cầu.

  Phương pháp thanh toán này được phát triển bởi FIDO Alliance và các nhóm bảo mật của các công ty BlackBerry, Google , Lenovo, MasterCard , Microsoft, và PayPal. Phương pháp này được thiết kế để thông tin của bạn không bao giờ lộ ra ngoài. Bởi vì dữ liệu từ đầu đọc vân tay sẽ tạo ra một mã khóa kết hợp với chip mã hóa thông tin. Bằng cách này, hầu như không thể giải mã được thông tin nào.

  [​IMG]

  Galaxy S5 là thiết bị đầu tiên được PayPal ủy quyền thanh toán bằng phương pháp thanh toán này. Ngoài ra PayPal không cho biết thiết bị tiếp theo nào sẽ được sử dụng phương pháp này, nhưng các đại diện ngành công nghiệp di động khẳng định rằng đọc dấu vân tay sẽ trở nên phổ biến trong các thiết bị thông minh gần tương lai gần.
   
  Tags:
Đang tải...