PassedOn chào đón thành viên thứ 100,000 và giới thiệu tính năng mới

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi quanthyadvertising, 26/3/13.

Chia sẻ trang này

 1. quanthyadvertising New Member

  Tham gia:
  27/1/13
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Sau hơn 3 tháng giới thiệu, mạng xã hội PassedOn (http://www.passed-on.com) đã chính thức công bố thu hút được thành viên thứ 100,000 vào ngày 13/3.

  [​IMG]

  Để đánh dấu sự kiện này, đội ngũ phát triển PassedOn cũng đã quyết định triển khai và áp dụng một tính năng hoàn toàn mới: đó chính là cho phép người sử dụng tùy ý chọn lựa thời điểm gửi thông điệp và tâm nguyện cho người thân yêu của mình. (Trước đây thông điệp và tâm nguyện của người sử dụng chỉ được gửi cho người thân của họ khi 3 Người Giám Hộ xác định rằng người sử dụng đã mất hoặc gặp một tai nạn không may).

  Với tính năng mới này, người sử dụng sẽ có nhiều cơ hội gửi những tâm nguyện hay thông điệp yêu thương tới người thân và bạn bè vào thời điểm họ chọn lựa. Đó có thể là dịp kỉ niệm ngày cưới, ngày tốt nghiệp của con cái, ngày đám cưới của bạn bè, sinh nhật người yêu… và bất cứ ngày nào có ý nghĩa riêng đối với họ.

  Để hiểu rõ hơn cách sử dụng tính năng mới này, xin mời bạn xem video bên dưới:  Marc Oparq, người sáng lập PassedOn chia sẻ thêm: “Sau khi chính thức giới thiệu và thu hút một lượng lớn thành viên đáng kể, chúng tôi cũng đã nhận được không ít ý kiến góp ý. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển đã nhanh chóng triển khai tính năng này để phục vụ người sử dụng tốt hơn nữa. Vì ý tưởng PassedOn xuất phát từ quan điểm cho rằng có rất nhiều điều khó lường có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào trong cuộc sống mà chúng ta không hề biết trước. Và cũng có rất nhiều lý do người sử dụng sẽ muốn gửi những tâm nguyện hay thông điệp vào một ngày cụ thể mà họ sẽ ấn định trong tương lai. Chính vì vậy chúng tôi đã gấp rút hoàn thiện và giới thiệu tính năng này để dánh dấu bước phát triển mới này.”

  [​IMG]

  Hiện nay, với hơn 100,000 thành viên đến từ gần 100 quốc gia với hơn 320,000 tâm nguyện được lưu trữ, Ban quản trị PassedOn tin rằng trong tương lai số lượng này sẽ tiếp tục tăng. Và để không làm thất vọng người sử dụng, đội ngũ chúng tôi sẽ phát triển thêm nhiều tính năng có giá trị nhân văn hơn nữa. Và chúng tôi luôn tâm niệm và tự hào rằng mạng xã hội của Việt Nam sẽ có thể vươn ra toàn cầu.

  Trong dịp này, PassedOn cũng nâng tổng số ngôn ngữ lên 12 bao gồm: Việt Nam, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Na Uy, Czech, Trung Quốc, Nga, và Slovenia

  Con số tiêu biểu về PassedOn:

  12/2012: Chính thức giới thiệu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chỉ trong vòng 6 tuần đã thu hút gần 70,000 thành viên ở trên 70 quốc gia và lãnh thổ.

  2/2013: Kí kết hợp tác với Apple cung cấp dịch vụ lưu trữ thông tin trên iCloud. Hợp tác này giúp PassedOn tăng dung lượng người dùng có thể sự dụng miễn phí để lưu trữ thông tin.

  13/3/2013: Chào đón thành viên thứ 100,000 và giới thiệu tính năng mới

  Hiện nay:

  +12 ngôn ngữ
  +100,000 thành viên
  +347.407 tâm nguyện
   
  Tags:
Đang tải...