Cách làm là autoload lại, dùng vài ba ngày để test pin và khắc phục, nếu ko được thì quay lại bản trước thôi
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Official OS 10.3.2.2876 SR 10.3.2.2836 phát hành chính thức, cập nhật qua OTA
Thảo luận trong 'Hệ điều hành BB10' bắt đầu bởi phannhannghia, 18/12/15.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Trang 21/26
Chào các bác, lâu lắm em mới quay lại sử dụng bb10, bản rom này em thấy tốc độ thực thi hơi chậm, cụ thể là việc bấm phím cứng khi gõ chữ thì phản hồi hơi chậm, truy cập app vẫn có chút lag nhẹ. Hay em dùng iphone lâu quá nên có cảm giác vậy.
Nhân tiện em hỏi, có vẻ bàn phím trên 9983 khi bấm có vẻ cứng hơn bàn phím Q10 đúng không các bác.
Cái làm hao pin nhất em thấy là nguyên nhân bởi app facebook, lướt vài phát máy nóng luôn.
Sửa lần cuối: 18/1/16
cuonghungnguyen89 New Member
Sau một thời gian lên bản này em cảm nhận máy cực nóng, nhất là dùng 3g, mấy bản trước máy em dùng rất ổn định, pin rất lâu, bản này thì pin xuống như uống nước, chạy hay bị lag nữa, máy nóng đến nỗi muốn bỏng ở gốc phải trên gần cmr trước! Cao nhân nào có cách hay chỉ em với ạ! Em dùng pp, ít cài ap apk, toàn mua app BlackBerry gần hết! Em cảm ơn nhiều!
cuonghungnguyen89 New Member
Pin mình như thể này có ổn không mọi người
Các file đính kèm:
bạn cũng xài 9983 hả ? Con bạn là bản của nước nào , trước mình có dịp mượn mấy con bản Hồng Công hay bản chính hãng Việt bàn phím nó cứ nông nông bấm không này lắmCon mình mua bản châu âu , xài bàn phím tiếng nga , phim cao hơn nên bấm thích hơn ( mấy ảnh có máy ở trên nhận xét thế ) , còn máy bản arap thì chưa được cầm thử nên không rõ lắm
![]()
App trên con bb này mình chủ yếu xài whatapps để chát , gọi điện và nhắn tin . Thi thoảng vô web đọc báo tí thôi thấy ổn không vấn đề gì - đặc biệt là whatapps chát rất tốt ổn định không lag hay nóng bao giờ ^^ Còn mấy tác vụ khác xài trên máy khác cho đỡ bực mình bác ợ![]()
Đây là biều đồ pin ngày hôm nay em dùng của z10 sau khi lên bản mới , dùng toàn 3g là chính!
Các file đính kèm:
Công nhận Z10-001 mát máy ạ! Bác nào cùng đời lên luôn kẻo lỡ!
Q10 bàn phím Thái sau khi cập nhật bản này (AUTOLOADER nhé) thường xuyên bị khởi động lại máy. Có ai bị như tui không?
mình cũng Q10,update bản chính thức từ trước, nhưng ko thấy bị lỗi này,
Bản chính thức này với cái bản leak ra trước đây có gì khác nhau không nhỉ? Tình trạng lâu lâu máy tự reset chỉ xảy ra từ khi up bản này mà mình lười up lại bản cũ quá.
Bản này mang tiếng mới nhất nhưng Z30 Blend yêu cầu phải cập nhật bản mới trên BB World mới hoạt động được.
Chia sẻ với các bác là không cần autoload vẫn xoá được hết app android nhé! Chả là em nghịch Facebook Messenger, khi update bản mới nhất không chạy được, em xoá đi để cài lại bản cũ ( 25.0.0.17.14) nhưng không được, thông báo là đã tồn tại bản mới nhất. Em bắt đầu đi tìm tất cả những chỗ có chứ dữ liệu về fb messenger để xoá hết đi, cài lại thì vẫn lặp lại lỗi đã tồn tại bản mới. Lần thứ ba đi tìm tất cả những chỗ lưu trữ để xoá hết thông tin fb messenger mới nhất đi, và mở Blackberry Google ID lên, chọn dấu ba chấm, chọn Android setting,chọn phần app, rồi tìm đến phần Fb Messenger, chọn Move to SD Card, sau khi move to Sd card rồi mới tiến hành uninstall. Như vậy sẽ coá được triệt để và cài lại bản cũ được bình thường. Hy vọng anh em nào bị mắc cái này thử xem nhé!
Các file đính kèm:
kaka00 và blackcafe5 thích bài này
Các bác làm theo hình nhé
Các file đính kèm:
em thì chẳng xài ứng dụng android nào trên bb cả, vì đã có 1 em android bên cạnh![]()
Bác #Khaisilk1910 thử cách này xem nhé! E đã thử với facebook messenger và thành công trên z10-001!